12345678
Đảng bộ Trường Đại học Hà Tĩnh tổ chức thành công Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2014
29 08 2014 07:35 - Ban Thường vụ Đảng ủyĐảng bộ Trường Đại học Hà Tĩnh tổ chức thành công Hội thi Bí thư chi bộ giỏi  năm 2014

13 thí sinh đến từ các chi bộ thuộc Đảng bộ Trường Đại học Hà Tĩnh đã tham gia Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2014. Hội thi diễn ra thành công tốt đẹp. Thực hiện kế hoạch kế hoạch 08-KH/BTCTU, ngày 23/4/2014 của Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Công văn số 1291-CV/TU , ngày 05/08/2014 của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ vàKế hoạch số 849 ngày 04/06/2014 của Đảng ủy Trường Đại học Hà Tĩnh về việc tổ chức Hội thi “Bí thư chi bộ giỏi” năm 2014, sáng ngày 23 tháng 08 năm 2014, Đảng bộ Trường Đại học Hà Tĩnh đã tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ giỏi. Tham gia Hội thi có 11  [ ... ]

Tin mới
vtem news box

Lễ trao bằng Thạc sĩ khóa đào tạo sau đại học QH-2011X chuyên ngành Chính trị học. 

25 học viên xuất sắc đã được trao bằng Thạc sĩ chuyên ngành Chính trị học tại Hà Tĩnh - Khóa đào tạo sau đại học liên kết đầu tiên giữa Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội và Trường Đại học Hà Tĩnh.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Hà Tĩnh. Về phía Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội có PGS.TS Nguyễn Văn Kim - Phó Hiệu trưởng cùng các thầy cô thuộc các phòng, ban liên quan. Về phía Trường Đại học Hà Tĩnh có GS.TS Nguyễn Văn Đính - Hiệu trưởng, các đồng chí trong Ban Giám hiệu nhà trường.


Đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Tỉnh ủy tặng hoa cho lãnh đạo hai trường

Đồng chí Nguyễn Thanh Bình tặng hoa chúc mừng các học viên

Thay mặt lãnh đạo UBND tỉnh Hà Tĩnh, đồng chí Nguyễn Thanh Bình nhiệt liệt chúc mừng các học viên đã hoàn thành xuất sắc khóa học đồng thời cảm ơn Ban Giám hiệu Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội đã tạo điều kiện giúp đỡ và sự phối hợp của Trường Đại học Hà Tĩnh để đào tạo đội ngũ nguồn nhân lực cán bộ cho tỉnh Hà Tĩnh. Đồng chí nhấn mạnh: Tỉnh Hà Tĩnh đang trong giai đoạn xây dựng và phát triển với nhiều công trình, dự án mới vì vậy rất cần đội ngũ cán bộ có trình độ cao. Đồng chí hi vọng sau khi học xong khóa học các học viên sẽ trở thành những cán bộ có chủ chốt, có năng lực phục vụ cho sự nghiệp xây dựng của tỉnh nhà.

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS Nguyễn Văn Đính ghi nhận những cố gắng của các học viên trong quá trình học tập để đạt được kết quả này và mong muốn trong tương lai hai nhà trường sẽ có thêm nhiều liên kết trong hợp tác đào tạo trong thời gian tới.


Lãnh đạo Tỉnh, lãnh đạo hai trường chụp ảnh cũng các học viên

vtem news box

Kết thúc tốt đẹp chuyến công tác tại các tỉnh phía Bắc Nước CHDCND Lào 

Tiếp tục thực hiện kế hoạch hợp tác đào tạo với các tỉnh và các sở Giáo dục Đào tạo và Thể thao của nước CHDCND Lào, được sự cho phép của Ủy ban nhân dân Tỉnh Hà Tĩnh và sự phối hợp của Sở Ngoại vụ tỉnh Hà Tĩnh, Đoàn công tác của cán bộ, giảng viên Trường Đại học Hà Tĩnh, do đồng chí Đoàn Hoài Sơn Phó Hiệu trưởng dẫn đầu đã đi thăm và làm việc tại 5 tỉnh của Nước CHDCND Lào từ ngày 23/7 đến ngày 31/7 năm 2014.

Với quãng đường hơn 1800Km, qua Cửa khẩu Na Mèo (Thanh Hóa), Đoàn công tác đã đến Thị xã Sầm Nưa, thủ phủ tỉnh Hủa Phằn, một tỉnh nghèo, với địa hình đồi núi hiểm trở nằm phía Bắc của Nước CHDCND Lào, xuống Xiêng Khoảng, đến tỉnh Viêng Chăn, Thủ đô Viêng Chăn và tỉnh Bôlykhămxay - tỉnh kết nghĩa, nằm tiếp giáp với tỉnh Hà Tĩnh.

Đến thăm và làm việc, Đoàn luôn nhận được sự đón tiếp chu đáo, nhiệt tình từ các tỉnh của nước bạn. Đoàn đã đến chào xã giao và trực tiếp nghe ý kiến chỉ đạo của các Phó Tỉnh trưởng các tỉnh Hủa Phằn, tỉnh Viêng Chăn và tỉnh Bôlykhămxay.

Đoàn chụp ảnh lưu niệm với đồng chí Phó Tỉnh trưởng tỉnh Viêng Chăn (đứng giữa, dãy sau)

Trong các hội nghị với các Sở Giáo dục và Thể thao, Đoàn công tác đã được nghe báo cáo về tình hình kinh tế - xã hội và tình hình giáo dục của các địa phương. Về phía nhà trường, Đồng chí Đoàn Hoài Sơn đã báo cáo kết quả học tập và rèn luyện của lưu học sinh Lào trong thời gian qua; Trưởng phòng QLKH & HTQT, đồng chí Hồ Thị Nga đã báo cáo tóm tắt kết quả kết quả hợp tác đào tạo trong thời gian qua, nêu rõ những thay đổi trong tuyển chọn và thủ tục nhập học của Lưu học sinh Lào theo yêu cầu của Bộ Giáo dục và Thể thao nước CHDCND Lào và mong muốn các địa phương, các sở nhanh chóng triển khai tạo điều kiện cho học sinh Lào có cơ hội và nhập học tại Trường Đại học Hà Tĩnh đúng thời gian kế hoạch; các đồng chí cùng đi cũng đã trực tiếp trao đổi về tình hình học tập của Lưu học sinh Lào đang học tại Khoa... Lãnh đạo tỉnh, các Sở Giáo dục và Thể thao, Sở Ngoại vụ các tỉnh rất vui mừng trước kết quả học tập và rèn luyện của lưu học sinh Lào và gửi lời cảm ơn chân thành sâu sắc tới tập thể cán bộ lãnh đạo, giảng viên Trường Đại học Hà Tĩnh đã luôn quan tâm giúp đỡ, tích cực trong giảng dạy giảng dạy và đào tạo Lưu học sinh Lào, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho các địa phương nước bạn Lào.

Đoàn làm việc với Sở Giáo dục và Thể thao tỉnh Xiêng Khoảng

Đoàn làm việc với Sở Giáo dục và Thể thao tỉnh Viêng Chăn

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, các bên tham dự đã cùng thảo luận, trao đổi kinh nghiệm và đề xuất những giải pháp nâng cao hiệu quả công tác quảng bá tuyển sinh cho Trường Đại học Hà Tĩnh tại các địa phương; nâng cao chất lượng quản lý và đào tạo lưu học sinh Lào ở Việt Nam nói chung và ở Trường Đại học Hà Tĩnh nói riêng, đảm bảo sinh viên Lào học tại Việt Nam trở về nước phải làm việc tốt. Hội nghị cũng nêu ra những nội dung có thể mở rộng và phát triển hợp tác đào tạo giữa địa phương với Trường Đại học Hà Tĩnh, như vấn đề: đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, đào tạo liên thông, đào tạo trình độ thạc sĩ. Sở Giáo dục Đào tạo và Thể thao tỉnh Viêng Chăn nêu vấn đề mong muốn Trường Đại học Hà Tĩnh hỗ trợ cử giảng viên của Trường sang dạy tiếng Việt cho các lớp học tiếng Việt của tỉnh…

Qua quá trình làm việc, các bên đã đi đến thống nhất:

- Tiếp tục thực hiện hợp tác đào tạo giữa các tỉnh với Trường Đại học Hà Tĩnh theo các nội dung đã ký trong các bản ghi nhớ. Tăng cường hơn nữa công tác giao ban, trao đổi thông tin giữa Trường Đại học Hà Tĩnh và các Sở Giáo dục và Thể thao, Sở Ngoại giao của các tỉnh có Lưu học sinh Lào học tại Trường.

- Sau hội nghị, Sở Giáo dục và Thể thao phối hợp với Sở Ngoại giao các tỉnh sẽ triển khai tuyên truyền mọi chính sách của Trường Đại học Hà Tĩnh đến phụ huynh và học sinh Lào và tuyển chọn học sinh đủ tiêu chuẩn theo quy định của Bộ Giáo dục và Thể thao nước CHDCND Lào, Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam để nhập học tại Trường Đại học Hà Tĩnh đúng thời gian kế hoạch.

Đặc biệt, trong chuyến công tác lần này, Trường Đại học Hà Tĩnh đã đàm phán thành công và ký bản ghi nhớ về hợp tác đào tạo với Sở Giáo dục và Thể thao tỉnh Xiêng Khoảng và Sở Giáo dục và Thể thao tỉnh Bôlykhămxay, nâng số tỉnh gửi lưu học sinh Lào học tại Trường Đại học Hà Tĩnh lên 10 tỉnh trong thời gian tới.

Bên lề hội nghị, các cán bộ, giảng viên đã có điều kiện gặp gỡ, trao đổi với các đồng chí giáo viên các trường phổ thông, các phụ huynh học sinh về các nội dung cụ thể, chi tiết liên quan đến việc học tập, sinh hoạt của Lưu học sinh Lào tại Hà Tĩnh. Đoàn cũng đã đến thăm, gặp gỡ với phụ huynh, các Lưu học sinh vừa về nước nghỉ hè; gặp gỡ các Lưu học sinh cũ của Trường; thăm quan một số danh lam, thắng cảnh của nước bạn Lào, thắp hương tưởng niệm các Liệt sĩ 2 nước Việt - Lào tại Xiêng Khoảng …

Những chuyến công tác của cán bộ, giảng viên Trường Đại học Hà Tĩnh không những là công việc thiết thực nhằm thu hút lưu học sinh Lào đến với Trường mà còn là hoạt động có ý nghĩa sâu sắc, giúp cho cán bộ giảng viên của trường hiểu biết thêm về lịch sử văn hóa Nước CHDCND Lào, về truyền thống đoàn kết chiến đấu của nhân dân hai nước, cơ sở vững chắc cho sự mở rộng, tăng cường hợp tác đào tạo của Trường Đại học Hà Tĩnh với nước bạn Lào.

Một số hình ảnh khác về chuyến công tác:

Đồng chí Phó Chủ tịch thường trực Hội Hữu nghị Lào - Việt Thủ đô Viêng Chăn và Đoàn chụp ảnh Lưu niệm

Chụp ảnh lưu niệm với đồng chí Giám đốc Sở Giáo dục và Thể thao tại UBND chính quyền tỉnh Hủa Phằn

Thắp hương tưởng niệm các liệt sĩ bộ đội Việt - Lào tại Tỉnh Xiêng Khoảng

Thăm Cánh Đồng Chum

Làm việc với đại diện các trường phổ thông trung học tại thị xã Văng Viêng, tỉnh Viêng Chăn

Thăm gia đình phụ huynh lưu học sinh Lào tại tỉnh Viêng Chăn

Chụp ảnh cùng với Lưu học sinh cũ của Trường (ngoài cùng, bên phải) và đồng chí Phó Giám đốc Sở Ngoại giao tỉnh Bôlikhămxay

vtem news box

Lễ ký Bản ghi nhớ hợp tác với Trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh 

Các vấn đề về hợp tác trao đổi chương trình đào tạo, phương pháp giảng dạy và nghiên cứu khoa học là những nội dung quan trọng trong Bản ghi nhớ đã được ký kết giữa Trường Đại học Hà Tĩnh và Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh, Đại học Thái Nguyên vào ngày 30/7/2014.

Đại diện lãnh đạo hai Trường cùng ký Bản ghi nhớ

Theo đó, hai Trường sẽ có những bước hợp tác mới trong tất cả các lĩnh vực trong đó chú trọng hợp tác giáo dục, đào tạo và nghiên cứu khoa học như: xây dựng nội dung, chương trình đào tạo, biên soạn, trao đổi tài liệu giảng dạy; tổ chức các cuộc hội thảo, hội nghị, tọa đàm khoa học, thăm quan, trao đổi kinh nghiệm chuyên môn, phối hợp cử giảng viên tham gia giảng dạy và trao đổi sinh viên…

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS Nguyễn Văn Đính – Hiệu trưởng Trường Đại học Hà Tĩnh bày tỏ sự vui mừng được đón tiếp các CBGV Trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh, Đại học Thái Nguyên và đàm phán, thực hiện ký kết Bản ghi nhớ thỏa thuận hợp tác đào tạo và nghiên cứu khoa học giữa hai trường. GS.TS Nguyễn Văn Đính tin tưởng trong tương lai hai nhà trường sẽ thực hiện có hiệu quả và tốt hơn nữa những nội dung đã được ký kết, cùng nhau thúc đẩy phát triển để hai trường ngày càng lớn mạnh hơn.

Cùng tặng quà lưu niệm

Chụp ảnh lưu niệm

IMAGE
“Nồi Cháo” yêu thương
Thứ tư, 19 Tháng 3 2014
 “10h30 rồi, đi lấy cháo thôi mọi người ơi”. Đây là lời nói quen thuộc mà những bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Hà Tĩnh... Read More...
IMAGE
FLAPPY BIRD dưới góc nhìn của sinh viên Công nghệ thông tin Trường Đại học Hà Tĩnh
Thứ tư, 19 Tháng 2 2014
Flappy Bird (viết gọn FB), tựa game di động gây nghiện đang nổi đình nổi đám trên Thế giới, một trò chơi điện tử trên nền Android và iOS do Nguyễn Hà Đông... Read More...
IMAGE
Cảm nhận của sinh viên về Cơ sở mới Trường Đại học Hà Tĩnh?
Thứ tư, 19 Tháng 2 2014
Trong năm học 2013-2014 này, Trường Đại học Hà Tĩnh đã có thêm một cơ sở mới đi vào hoạt động tại địa bàn xã Cẩm Vịnh, Huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà... Read More...
IMAGE
Hội sinh viên trường ĐH Hà Tĩnh: Ra quân vệ sinh cuối năm 2013
Thứ năm, 02 Tháng 1 2014
             Hướng đến chào mừng 64 năm ngày Truyền thống HSSV và Hội Sinh viên Việt Nam 9/1, chào mừng năm mới 2014, chiều ngày... Read More...
IMAGE
Hội sinh viên Trường Đại học Hà Tĩnh phỏng vấn tuyển chọn tình nguyện viên cho các Câu lạc bộ, đội, nhóm
Chủ nhật, 22 Tháng 12 2013
Thực hiện kế hoạch Công tác Hội và phong trào sinh viên năm 2013-2014, nhằm tăng cường chất lượng, mở rộng quy mô hoạt động trong hội viên, ngày 16 và 17... Read More...

Bad karma: we can't find that page!

You asked for http://htu.edu.vn/forum/index.php?threads/avatar-star-bi-thudu-nam-vi-02-gii-gamek-star-va-01-chc-vo-dch-toan-quc.759/, but despite our computers looking very hard, we could not find it. What happened ?

  • the link you clicked to arrive here has a typo in it
  • or somehow we removed that page, or gave it another name
  • or, quite unlikely for sure, maybe you typed it yourself and there was a little mistake ?

 

IMAGE
Kế hoạch tư vấn và giới thiệu việc làm cho HSSV (3)
Thứ tư, 20 Tháng 8 2014
  XEM CHI TIẾT TỔNG HỢP NHU CẦU TUYỂN DỤNG CỦA CÁC ĐƠN VỊ DOANH NGHIỆP 1. Tổng hợp nhu cầu Ngoại ngữ 2. Tổng... Read More...
IMAGE
Tuyển 10 Kỷ thuật máy tính, 2 Kỷ thuật điện thoại làm việc tại Hà Tĩnh
Thứ sáu, 09 Tháng 8 2013
Công ty cổ phần Vạn Xuân tuyển 10 Kỷ thuật máy tính, 2 Kỷ thuật điện thoại làm việc tại Hà Tĩnh. Nhà tuyển dụng:... Read More...
Vậy là tan một mối tình
Thứ sáu, 07 Tháng 3 2014
TÔI KỂ CÁC BẠN NGHE 2 CÂU CHUYỆN mà ba năm chơi blog tôi đã dính. Chuyện yêu và chuyện ghét. Để phần sau nó nhẹ nhàng... Read More...
IMAGE
Hoa và Em (Mến tặng chị em Khoa SP THMN nhân ngày 8/3)
Thứ sáu, 07 Tháng 3 2014
                                        ... Read More...
IMAGE
Về lại chốn linh thiêng
Thứ năm, 06 Tháng 3 2014
Ba năm trước tôi về Quảng Trị, nơi mà một thời mình đã hành quân qua và ở lại Hướng Hoá một thời gian vào mùa... Read More...
Giỏ quà của má con Hoài Hương
Thứ năm, 12 Tháng 12 2013
Ấy là năm chúng tôi phải chịu những trận đói ghê gớm. Trên các cung đường chiến lược, địch đánh phá suốt ngày... Read More...
Hai người lính con má Sáu
Thứ tư, 06 Tháng 11 2013
Sông Hữu Thành mùa nước nổi. Nước dâng cao, vàng quạch. Dưới chân cầu Nhơn Ngãi, đôi ba mảng lục bình luẩn quẩn... Read More...
http://htu.edu.vn/modules/mod_image_show_gk4/cache/AnhSV.IMG_2120gk-is-212.JPGlink
http://htu.edu.vn/modules/mod_image_show_gk4/cache/AnhSV.Cam1gk-is-212.jpglink
http://htu.edu.vn/modules/mod_image_show_gk4/cache/AnhSV.Hoc nhom 1gk-is-212.jpglink
http://htu.edu.vn/modules/mod_image_show_gk4/cache/AnhSV.IMG_2076agk-is-212.jpglink
http://htu.edu.vn/modules/mod_image_show_gk4/cache/AnhSV.Thuong gk-is-212.jpglink
http://htu.edu.vn/modules/mod_image_show_gk4/cache/AnhSV.IMG_2061gk-is-212.JPGlink
http://htu.edu.vn/modules/mod_image_show_gk4/cache/AnhSV.IMG_2087agk-is-212.jpglink
«
»
Loading…
Trang web hiện có:
192 guests & 0 thành viên trực tuyến
09668009
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tổng
6325
10795
17120
6547865
17120
433327
9668009

Your IP: 54.167.249.155
Server Time: 2014-09-02 13:32:46