Đảng bộ

600 coHuong

ỦY VIÊN BAN THƯỜNG VỤ

Phan Đình Anh

+ Chức vụ: Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy; Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra; Hiệu trưởng Trường TH, THCS, THPT - Đại học Hà Tĩnh

+ Học hàm, học vị: GVC. ThS

+ Điện thoại: 0983.858.701

600 thayAnh

Trần Thị Kim Hiền

+ Chức vụ: Ủy viên Ban Chấp hành; Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy; Phó Trưởng phòng Tổ chức-Hành chính

+ Điện thoại: 0983.556.103

600 CoKimHien

Nguyễn Hoài Sanh

+ Chức vụ: Ủy viên Ban Chấp hành; Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy; Chủ tịch Công đoàn Trường; Bí thư Chi bộ; Trưởng Phòng Đào tạo

+ Điện thoại: 0917.789.988

600 thaySanh

Nguyễn Văn Tịnh

+ Chức vụ: Ủy viên Ban Chấp hành; Trưởng Ban Dân vận Đảng ủy; Trưởng Bộ môn Tâm lý;

+ Điện thoại: 0916.955.505

600 thayTinh

Hồ Thị Nga

+ Chức vụ: Ủy viên Ban Chấp hành; Chánh Văn phòng Đảng ủy; Trưởng Phòng Đối ngoại và truyền thông

+ Điện thoại: 0947.311.271

600 coNga

Nguyễn Viết Hùng

+ Chức vụ: Ủy viên Ban Chấp hành; Phụ trách công tác Tài chính, Dân vận Đảng ủy; Phó Bí thư Chi bộ KHTC-DA, Trưởng Phòng Kế hoạch - Tài chính

+ Học hàm, học vị: ĐH

+ Điện thoại: 0912.277.316

600 thayHung

Hoàng Ngọc Hà

+ Chức vụ: Ủy viên Ban Chấp hành; Bí thư chi bộ, Trưởng khoa KT-QTKD; Phụ trách công tác Tuyên giáo

+ Điện thoại: 0912.226.270

600 ThayHa

Cù Huy Lộc

+ Chức vụ: Ủy viên Ban Chấp hành; Phụ trách công tác Văn phòng Đảng ủy; Bí thư Chi bộ KHTC-DA, Phó Ban Quản lý Dự án

+ Học hàm, học vị: ĐH

+ Điện thoại: 0912.487.841

600 thayLoc

Nguyễn Thị Thanh Tâm

+ Chức vụ: Ủy viên Ban Chấp hành; Phụ trách công tác Văn phòng Đảng ủy; Bí thư Chi bộ, Trưởng Khoa Sư phạm; Phó Hiệu trưởng Trường TH, THCS, THPT-Đại học Hà Tĩnh

+ Điện thoại: 0912.999.125

600 coTam

Nguyễn Sỹ Minh

+ Chức vụ: Ủy viên Ban Chấp hành; Phụ trách công tác Tổ chức Đảng ủy; Bí thư Chi bộ, Trưởng Khoa KTCN

+ Học hàm, học vị: TS

+ Điện thoại: 0912.442.405

600 thayMinh

Biện Văn Quyền

+ Chức vụ: Ủy viên Ban Chấp hành; Phụ trách công tác Tuyên giáo Đảng ủy; Bí thư Đoàn Trường.

+ Học hàm, học vị: ThS

+ Điện thoại: 0914.482.739; 0967.783.783