Trường Đại học Hà Tĩnh - HaTinh University

E-Mail
E-Mail

  Thông tin đào tạo         

Thông tin đào tạo

ts 2019 1

Tuyển sinh 2019

Thư viện

Thư viện số

 

 

Elearning

Elearning

 

 CCHC

CCHC

 

 Hỗ trợ sinh viên

 

Hỗ trợ sinh viên

 

Tin tức - Sự kiện

Trường ĐH Hà Tĩnh khai giảng lớp Bồi dưỡng Kiến thức  hội nhập kinh tế quốc tế cho cán bộ, công chức, viên chức năm 2019 Trường ĐH Hà Tĩnh khai giảng lớp Bồi dưỡng Kiến thức hội nhập kinh tế quốc tế cho cán bộ, công chức, viên chức năm 2019 Sáng ngày 09/12/2019, Trường Đại học Hà Tĩnh phối hợp với Sở Nội vụ tổ chức Khai giảng Khóa Bồi dưỡng...
Khai giảng lớp Cao học chuyên ngành Quản lý kinh tế  và Chính sách Khóa 28 của Trường ĐH KTQD tại Hà Tĩnh Khai giảng lớp Cao học chuyên ngành Quản lý kinh tế và Chính sách Khóa 28 của Trường ĐH KTQD tại Hà Tĩnh Sáng ngày 08/12/2019, Trường Đại học Kinh tế quốc dân phối hợp với Trường Đại học Hà Tĩnh tổ chức khai...
Trường Đại học Hà Tĩnh tổ chức  Lễ kỷ niệm 44 Ngày Quốc khánh Nước CHDCND Lào Trường Đại học Hà Tĩnh tổ chức Lễ kỷ niệm 44 Ngày Quốc khánh Nước CHDCND Lào Tối ngày 01/12/2019, Trường Đại học Hà Tĩnh long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 44 năm Ngày Quốc khánh Nước CHDCND...

Duyên dáng Nữ sinh thanh lịch 2014

26 nữ sinh xuất sắc nhất đến từ 7 Liên chi đoàn Khoa đã cùng khoe sắc, tỏa hương trong đêm chung kết Hội thi “Nữ sinh thanh lịch” Trường Đại học Hà Tĩnh năm 2014. Đây là một trong những chuỗi hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Trải qua các vòng thi sơ loại được tuyển chọn từ các Khoa, 26 nữ sinh đã có mặt trong đêm chung kết cùng so tài các phần thi: Trình diễn áo dài, Trình diễn trang phục dạ hội, Thi tài năng và Thi ứng xử. 26 nữ sinh mang 26 vẻ đẹp tâm hồn và trí tuệ khác nhau đã mang đến cho người xem một đêm thi thực sự ấn tượng.

Khán giả có dịp chiêm ngưỡng  sự dịu dàng, duyên dáng trong trang phục áo dài truyền thống, thể hiện nét đẹp của người con gái Việt Nam. Sự lỗng lấy, quyến rũ nhưng cũng không kém phần sang trong trong trang phục dạ hội được chuẩn bị và đầu tư công phu. Không chỉ mang vẻ đẹp hình thức, các nữ sinh bộc lộ vẻ đẹp tâm hồn qua các phần thi tài năng. Sự uyển chuyển, khéo léo và đầy thuyết phục được thể hiện qua các tiết mục múa, hát đã tạo nên một đêm thi hấp dẫn. Đặc biệt vẻ đẹp trí tuệ được bộc lộ qua phần thi ứng xử với những câu hỏi về chủ đề tình nghĩa thầy trò, về các vấn đề ứng xử trong cuộc sống đã được các nữ sinh trả lời tự tin, dứt khoát và thuyết phục được Ban giám khảo.

Trải qua 3 phần thi đầy ấn tượng và có câu trả lời hay, rõ ràng, mạch lạc trong phần thi ứng xử, nữ sinh Trần Thị Minh Nguyệt đến từ Khoa Kinh tế - Quản trị Kinh doanh đã xuất sắc dành giải Nhất Nữ sinh thanh lịch Trường Đại học Hà Tĩnh năm 2014 đồng thời giành giải phụ Hoa khôi tài năng. Giải Nhì được trao cho nữ sinh Hồ Thị Tuyết và giải Ba được trao cho nữ sinh Ngô Thị Như đều đến từ Khoa Sư phạm Tiểu học Mầm non. Ngoài ra Ban Tổ chức cũng đã trao 6 giải phụ và 10 giải Khuyến khích cho các nữ sinh.

Hội thi Nữ sinh thanh lịch Trường Đại học Hà Tĩnh năm 2014 đã để lại ấn tượng tốt đẹp, góp phần tôn vinh vẻ đẹp trí tuệ và tài năng của các nữ sinh không chỉ mang nét dịu dàng, duyên dáng của người phụ nữ Việt mà còn thể hiện bản lĩnh, trí tuệ trước cuộc sống của xá hội hiện đại. Đó cũng chính là thông điệp mà hội thi muốn gửi gắm đến tất cả những sinh viên của nhà trường: luôn cố gắng hoàn thiện vẻ đẹp trí tuệ và vẻ đẹp tâm hồn, trau dồi kỹ năng sống để mỗi sinh viên luôn là nữ sinh thanh lịch trong xã hội hiện đại.

Một số hình ảnh tại Hội thi:

21-11thanhlich1

21-11thanhlich2

21-11thanhlich3

21-11thanhlich4

21-11thanhlich5

21-11thanhlich6

21-11thanhlich7

21-11thanhlich8

21-11thanhlich10

Phần thi tài năng của các thí sinh

Phần thi tài năng của các thí sinh

13 thí sinh xuất sắc lọt vào phần thi ứng xử

13 thí sinh xuất sắc lọt vào phần thi ứng xử

Trao giải Nhất cho nữ sinh Trần Thị Minh Nguyệt

Trao giải Nhất cho nữ sinh Trần Thị Minh Nguyệt

Trao giải Nhì cho nữ sinh Trần Thị Tuyết

Trao giải Nhì cho nữ sinh Trần Thị Tuyết

Trao giải Ba cho nữ sinh Ngô Thị Như

Trao giải Ba cho nữ sinh Ngô Thị Như

Hoạt động nổi bật của sinh viên