Trường Đại học Hà Tĩnh - HaTinh University

Tin tức - Sự kiện

Tết “té nước” của Lưu học sinh Lào Trường Đại học Hà Tĩnh Tết “té nước” của Lưu học sinh Lào Trường Đại học Hà Tĩnh Nhân dịp Tết cổ truyền Bunpimay của nhân dân Lào, chiều tối ngày 10/4/2021, Trường Đại học Hà...
Triển khai Nghị định số 30/2020/NĐ-CP về Công tác Văn thư Triển khai Nghị định số 30/2020/NĐ-CP về Công tác Văn thư Chiều ngày 7/4/2021, Trường Đại học Hà Tĩnh phối hợp với Sở Nội vụ Hà Tĩnh tổ chức tập huấn Triển khai Nghị...
Trường Đại học Hà Tĩnh kiểm tra sinh viên thực tập năm 2021 Trường Đại học Hà Tĩnh kiểm tra sinh viên thực tập năm 2021 Thực hiện kế hoạch của Trường Đại học Hà Tĩnh, từ ngày 1/4/2021, Ban Giám hiệu Nhà trường đã đi kiểm...
Học sinh khối THPT Trường TH, THCS, THPT Đại học Hà Tĩnh làm thẻ Căn cước công dân Học sinh khối THPT Trường TH, THCS, THPT Đại học Hà Tĩnh làm thẻ Căn cước công dân Để tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh lớp 12 tham dự Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2021, trong hai ngày 1,2/4/2021 Công an tỉnh...

Sinh viên ngành kỹ thuật công trình xây dựng bảo vệ đồ án tốt nghiệp

Sáng ngày 18/3/2018, Khoa Kỹ thuật Công nghệ tổ chức buổi lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp đại học hệ chính quy dành cho sinh viên khoá 2013-2018 ngành Kỹ thuật công trình xây dựng.

20 3 2018 ktcn1

TS. Cao Thành Lê – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà Trường phát biểu căn dặn, động viên sinh viên

Đến dự lễ khai mạc có TS. Cao Thành Lê - Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Trường Đại học Hà Tĩnh, ThS. Dương Quỳnh Lưu - Phó Trưởng phòng Đào tạo; ThS. Lê Thanh Hải – Phó trưởng khoa Xây dựng, Đại học Vinh, TS. Nguyễn Sỹ Minh – Trưởng khoa Kỹ Thuật Cộng nghệ cùng các thầy cô giáo trong Hội đồng chấm đồ án tốt nghiệp và toàn thể sinh viên lớp 6KSXD.

Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, TS. Cao Thành Lê căn dặn, nhắn nhủ, động viên chân thành và hữu ích đối với các em sinh viên. Các đồ án tốt nghiệp chính là kết quả, là sự ghi nhận công sức đóng góp và trí tuệ của thầy và trò trong suốt 5 năm giảng dạy và học tập. Kết qủa của buổi bảo vệ cũng là thước đo chính xác nhất để đánh giá quá trình đào tạo vì đây chính là khóa đầu tiên của ngành Kỹ thuật công trình xây dựng do Trường Đại học Hà Tĩnh đào tạo.

Thay mặt Ban lãnh đạo Khoa, TS. Nguyễn Sỹ Minh gửi lời cảm ơn đến Đảng uỷ, Ban giám hiệu, cùng tất cả các đơn vị phòng ban đã tạo điều kiện giúp đỡ các em, đặc biệt ghi nhận và cảm ơn những đóng góp to lớn về công sức và trí tuệ của các thầy cô giáo để các em có được những thành quả là những đồ án tốt nghiệp được bảo vệ ngày hôm nay.

Sau lễ khai mạc, các hội đồng đã làm việc nghiêm túc và hiệu quả, kết quả 100% sinh viên đủ điều kiện bảo vệ đã bảo vệ thành công đồ án tốt nghiệp của mình và đạt kết quả cao.

Hội đồng bảo vệ đồ án tốt nghiệp của sinh viên Khoa Kỹ thuật công nghệ năm 2018 đã để lại nhiều ấn tượng về sự sáng tạo độc đáo của sinh viên. Các sinh viên mạnh dạn, tự tin bảo vệ đồ án bằng các sản phẩm thực tế và cụ thể. Đó là thành quả của sự đầu tư rất nhiều về thời gian, tâm huyết, công sức cũng như về tài chính của các bạn sinh viên. Kết quả đạt được của các đồ án tốt nghiệp là minh chứng cho hướng đi đúng đắn của Khoa Kỹ thuật công nghệ trong định hướng đào tạo đáp ứng nhu cầu thực tế của xã hội.

Một số hình ảnh tại buổi lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp:

20 3 2018 ktcn2

Sinh viên Nguyễn Như Cường thuyết trình đồ án tốt nghiệp

20 3 2018 ktcn3

Sinh viên Lê Văn Báu phát biểu tại buổi lễ khai mạc

20 3 2018 ktcn4

Sinh viên chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô sau khi bảo vệ thành công đồ án

Hoạt động nổi bật của sinh viên