Trường Đại học Hà Tĩnh - HaTinh University

E-Mail
E-Mail

  Thông tin đào tạo         

Thông tin đào tạo

Thư viện

Thư viện

 

 

Elearning

Elearning

 

 M-Office

M-Office

 

 Hỗ trợ sinh viên

 

Hỗ trợ sinh viên

 

102 sinh viên Trường Đại học Hà Tĩnh tham gia làm tình nguyện viên bảo vệ động vật hoang dã

102 sinh viên Trường Đại học Hà Tĩnh tham gia làm tình nguyện viên bảo vệ động vật hoang dã do Trung tâm Giáo dục thiên nhiên (ENV) phối hợp với Trường Đại học Hà Tĩnh tuyển mộ. Đây là hành động thể hiện sự chung tay cùng đóng góp tiếng nói bảo vệ động vật hoang dã của tuổi trẻ nhà trường.

Chương trình thu hút sự tham gia của các bạn sinh viên

Trong chương trình, hơn 300 bạn sinh viên được thảo luận, trưng bày những hình ảnh về chủ đề tiêu thụ động vật hoang dã tại Việt Nam. Đặc biệt, những video về chủ đề Tiêu thụ sừng tê giác là hành động đáng lên án; Sự thật đau lòng của nạn buôn bán sừng tê giác; Mật gấu và sự thật; Ký sự tê giác tại Nam Phi đã khiến nhiều bạn sinh viên xúc động và phẫn nộ trước những hình ảnh về các loài động vật hoang dã đang dần bị con người tiêu diệt.

Bên canh đó, các bạn sinh viên được tập huấn kỹ năng truyền thông động vật hoang dã; Tập huấn kỹ năng nhận dạng các loài động vật hoang dã thường bị buôn bán và các hành vi vi phạm thường gặp; Kỹ năng truyền thông và tổ chức triển lãm. ThS Nguyễn Công Viên – Chủ tịch Hội Sinh viên Trường cho biết: “Thông qua chương trình, các bạn sinh viên hãy là một tuyên truyền viên tích cực giúp người thân, bạn bè và những người xung quanh nhận thức tầm quan trọng của việc bảo vệ động vật hoang dã và không tiêu thụ động vật hoang dã”.

Phòng QHĐN&TT