Trường Đại học Hà Tĩnh - HaTinh University

145 giảng viên tham gia lớp bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giảng viên chính hạng II

Sáng ngày 16/2/2019, Trường Đại học Hà Tĩnh phối hợp với Trường Đại học Vinh tổ chức Khai giảng lớp bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giảng viên chính hạng II.

 20190216 khaigianggvc1

20190216 khaigianggvc2

Phát biểu tại buổi Khai giảng, PGS.TS Nguyễn Huy Bằng – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Vinh nhấn mạnh: Đây là nhiệm vụ bắt buộc của mỗi giảng viên theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo và đến thời điểm hiện tại Trường đã đào tạo cho hơn 1.500 giảng viên trên khắp cả nước. PGS.TS Nguyễn Huy Bằng mong muốn trong thời gian tới hai nhà trường sẽ có nhiều sự phối hợp hiệu quả trong đào tạo giảng viên, sinh viên và mở rộng cơ hội hợp tác nhiều hơn nữa.

20190216 khaigianggvc3

Thay mặt Ban Giám hiệu Trường Đại học Hà Tĩnh, TS. Đoàn Hoài Sơn – Phó Hiệu trưởng phụ trách cảm ơn Trường Đại học Vinh đã tạo điều kiện tổ chức và giúp đỡ các giảng viên nhà trường tham gia lớp học. TS. Đoàn Hoài Sơn hi vọng sau khi tham gia học tập đầy đủ 11 chuyên đề, các giảng viên sẽ tiếp thu được nhiều kiến thức mới, có nhiều tư duy mới, đề ra chiến lược, kế hoạch cho cá nhân cũng như tập thể nhằm góp phần xây dựng và phát triển nhà trường ngày càng lớn mạnh hơn.

20190216 khaigianggvc4

Các tin khác