Trường Đại học Hà Tĩnh - HaTinh University

E-Mail
E-Mail

  Thông tin đào tạo         

Thông tin đào tạo

ts 2019 1

Tuyển sinh 2019

Thư viện

Thư viện

 

 

Elearning

Elearning

 

 CCHC

CCHC

 

 Hỗ trợ sinh viên

 

Hỗ trợ sinh viên

 

Các hoạt động kỷ niệm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam 22/12

Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 29 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân, Trường Đại học Hà Tĩnh đã đến dâng hoa, thắp hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ Núi Nài và tổ chức tọa đàm truyền thống.

20181221 quandoi1

Trước anh linh các anh hùng liệt sĩ, các Cựu Chiến binh, các thế hệ cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường đã dâng hoa, thắp hương và báo công về những kết quả Trường đạt đượctrong thời gian qua đồng thời hứa với các anh sẽ cố gắng, tiếp tục xây dựng và phát triển Trường ngày càng lớn mạnh hơn, xứng đáng với sự hi sinh anh dũng của các anh vì độc lập, tự do của dân tộc.

         20181221 quandoi2

Nhân dịp này, nhà trường đã tổ chức gặp mặt, tọa đàm truyền thống ôn lại những chiến công hào hùng của dân tộc qua hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ; những kinh nghiệm quý báu, sự dũng cảm, mưu trí trong chiến đấu. Các Cựu Chiến binh nhà trường chia sẻ về một thời gian khổ mà anh dũng, vào sinh ra tử quyết dành lại độc lập cho tổ quốc.

20181221 quandoi3

20181221 quandoi4

Bên cạnh đó, nhà trường đã tổ chức nói chuyện truyền thống dành cho các bạn sinh viên. Tại buổi nói chuyện, Thạc sỹ Đinh Văn Nam - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Trường đã ôn lại những chiến công hào hùng của các thế hệ cha anh đi trước như “Hà Nội - Chiến thắng Điện Biên Phủ trên không”; “Chiến dịch Hồ Chí Minh” vĩ đại giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước…. ;, những cách đánh máy bay B52 độc đáo của quân và dân ta. Buổi nói chuyện đã thu hút sự quan tâm và lắng nghe của các bạn sinh viên nhà trường, góp phần khơi dậy lòng tự hào của dân tộc, nêu cao ý thức học tập, rèn luyện sống có lý tưởng, ước mơ, hoài bão của tuổi trẻ đồng thời luôn sẵn sàng tinh thần vượt khó trong mọi hoàn cảnh tiếp tục xây dựng đất nước trong tương lai.