Trường Đại học Hà Tĩnh - HaTinh University

Cán bộ, giảng viên Trường Đại Học Hà Tĩnh tham dự Khóa bồi dưỡng nghiệp vụ tư vấn du học tại Học viện Quản Lý Giáo Dục

Sáng ngày 17/5/2017 tại Học viện quản lý giáo dục đã khai giảng khóa bồi dưỡng nghiệp vụ tư vấn du học khóa 13.

170518 hvgd1

Đến dự buổi Lễ khai giảng khóa học có Tiến sĩ Trần Hữu Hoan – Phó Giám đốc Học viện quản lý giáo dục, PGS. TS. Phạm Quang Trình - Phó Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng nhà giáo và cán bộ quản lý, PGS.TS. Trần Ngọc Giao - Nguyên Giám đốc Học viện quản lý giáo dục cùng hơn 100 học viên đến từ các trường đại học, cao đẳng, các đơn vị tư vấn du học trong cả nước tham dự.

170518 hvgd2

CBGV Trường Đại học Hà Tĩnh tham gia khóa học bồi dưỡng nghiệp vụ  tư vấn du học

Tham dự khoa học lần này Trường Đại học Hà Tĩnh đã cử 10 Cán bộ, giảng viên đến từ các khoa, phòng, ban và Trường Tiểu học, THCS, THPT - Trường Đại học Hà Tĩnh. Với tinh thần học tập tốt và quyết tâm cao, cán bộ, giảng viên sẽ phấn đấu đạt kết quả cao nhất và trở về phục vụ tốt các hoạt động nghiệp vụ tư vấn du học tại Trường trong thời gian tới.

Phát biểu khai mạc khóa học, Tiến sĩ Trần Hữu Hoan đánh giá cao sự quan tâm của các đơn vị đã cử học viên tham dự khóa học, ghi nhận sự nỗ lực cố gắng của các học viên đã không ngại khó khăn, thu xếp công việc để tham dự khóa học đầy đủ, hy vọng qua khóa học này các học viên sẽ tiếp thu và ứng dụng vào thực tiễn các kiến thức, kỹ năng về tư vấn du học để thực hiện tốt hơn công tác của mình.

Khóa học diễn ra trong thời gian 3 tuần gồm 3 chuyên đề lớn: Chuyên đề 01: Quan điểm, chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về giáo dục và hội nhập quốc tế về giáo dục và đào tạo; pháp luật về hợp tác quốc tế trong lĩnh vực giáo dục và dịch vụ tư vấn du học; Chuyên đề 2: Tổng quan về hệ thống giáo dục Việt Nam; hệ thống giáo dục một số nước trên thế giới; hệ thống kiểm định công nhận chất lượng đào tạo và xếp hạng cơ sở đào tạo nước ngoài; một số vấn đề công nhận văn bằng của Việt Nam và nước ngoài; Chuyên đề 3: Các kỹ năng thực hiện hoạt động tư vấn du học.

         

          

Các tin khác

Thống kê

Tin tức - Sự kiện Cán bộ, giảng viên Trường Đại Học Hà Tĩnh tham dự Khóa bồi dưỡng nghiệp vụ tư vấn du học tại Học viện Quản Lý Giáo Dục