Trường Đại học Hà Tĩnh - HaTinh University

E-Mail
E-Mail

  Thông tin đào tạo         

Thông tin đào tạo

Thư viện

Thư viện

 

 

Elearning

Elearning

 

 M-Office

M-Office

 

 Hỗ trợ sinh viên

 

Hỗ trợ sinh viên

 

Công đoàn Trường Đại học Hà Tĩnh: Xuất sắc, vững mạnh trong các hoạt động công đoàn

Chiều ngày 18/5/2017, Khối thi đua Công đoàn giáo dục đã kiểm tra hoạt động công đoàn Trường Đại học Hà Tĩnh năm học 2016-2017.

170518 cd1

Năm học 2016-2017, thực hiện nghị quyết của BCH TW 8, Nghị quyết của Đại hội Đảng bộ lần thứ II và Nghị quyết Đại hội Công đoàn các cấp, Công đoàn Trường Đại học Hà Tĩnh đã có nhiều giải pháp tích cực, tập trung chỉ đạo các Công đoàn bộ phận thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị và hoạt động Công đoàn năm học 2016-2017 đạt kết quả xuất sắc.

170518 cd2

Đoàn kiểm tra của Khối thi đua Công đoàn giáo dục

Công đoàn Trường phối hợp chặt chẽ cùng với chính quyền chỉ đạo các đơn vị tổ chức thực hiện tốt các quy chế dân chủ trong trường học, quy chế xếp loại lao động. Đội ngũ đoàn viên công đoàn Trường tích cực hưởng ứng tham gia thực hiện nhiệm vụ xây dựng đội ngũ, tích cực học tập, nâng cao trình độ, nghiên cứu khoa học…

Tổ chức tốt các hoạt động chăm lo đời sống cho đoàn viên công đoàn như: Hỗ trợ, thăm hỏi, tặng quà các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Đinh Dậu; tham mưu, phối hợp với Nhà trường tặng quà cho đoàn viên công đoàn nhân dịp20/11, 20/10, 8/3, kỷ niệm ngày thành lập Trường…; tổ chức chương trình văn nghệ và tặng học bổng khuyến khích cho con em các đoàn viên công đoàn nhân dịp 1/6, tết Trung thu… Hưởng ứng tích cực các hoạt động thi đua chào mừng các ngày lễ lớn của Trường và có nhiều hoạt động sôi nổi như Hội thao, Liên hoan tiếng hát người lao động thu hút sự tham gia nhiệt tình của các đoàn viên công đoàn.

Kết luận tại buổi làm việc, đồng chí Trần Đình Phượng – Phó Trưởng đoàn kiểm tra Khối thi đua đánh giá cao các hoạt động hiệu quả, thiết thực và ý nghĩa của Công đoàn Trường Đại học Hà Tĩnh đồng thời mong muốn Công đoàn Trường tiếp tục đổi mới tổ chức và phương thức hoạt động, nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức công đoàn và đội ngũ cán bộ công đoàn. Với những hoạt động hiệu quả, Công đoàn Trường Đại học Hà Tĩnh được Khối thi đua Công đoàn giáo dục đề xuất tặng cờ thi đua của Liên đoàn Lao động tỉnh Hà Tĩnh.