Trường Đại học Hà Tĩnh - HaTinh University

E-Mail
E-Mail

  Thông tin đào tạo         

Thông tin đào tạo

Thư viện

Thư viện

 

 

Elearning

Elearning

 

 M-Office

M-Office

 

 Hỗ trợ sinh viên

 

Hỗ trợ sinh viên

 

“Đảng với thanh niên – Thanh niên với Đảng”.

“Đảng với thanh niên – Thanh niên với Đảng” là diễn đàn trao đổi và giải đáp mọi thắc mắc về vấn đề học tập, sinh hoạt, rèn luyện của sinh viên do Đoàn Trường Đại học Hà Tĩnh tổ chức.

 

Trong chương trình, các bạn sinh viên được Đoàn Trường báo cáo về kết quả và quyết tâm thư của Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2017-2020; hướng dẫn phân loại Đoàn viên, quy trình kết nạp Đảng. Bên cạnh đó, được nghe báo cáo về tình hình kinh tế, chính trị, xã hội của tỉnh Hà Tĩnh và những vấn đề thời sự đang diễn ra trong nước và thế giới.

Ngoài ra, các bạn sinh viên đặt câu hỏi thắc mắc và được Ban Giám hiệu nhà trường giải đáp về vấn đề kết nạp Đảng cho sinh viên. TS Cao Thành Lê – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường cho biết: “Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường luôn quan tâm và chú trọng phát triển Đảng cho sinh viên. Đây là động lực thúc đẩy các em cố gắng phấn đấu trong học tập và rèn luyện đồng thời tạo điều kiện để các em tìm kiếm cơ hội việc làm sau khi ra trường”.

Trao tặng 75 suất quà hỗ trợ gia đình các bạn sinh viên bị thiệt hại  trong cơn bão số 10

Nhân dịp này, Đoàn Trường Đại học Hà Tĩnh đã trao tặng 75 suất quà với mỗi suất trị giá 200.000 đồng hỗ trợ gia đình các bạn sinh viên bị thiệt hại trong cơn bão số 10 năm 2017.