Giảng viên Trường Đại học Hà Tĩnh dành giải Ba tại Hội thi Báo cáo viên giỏi năm 2019

Ngày 20/6/2019, Đảng ủy  Khối các cơ quan và doanh nghiệp Hà Tĩnh tổ chức chung kết Hội thi báo cáo viên giỏi năm 2019. Giảng viên Trường Đại học Hà Tĩnh đã dành giải Ba tại Hội thi.

20190621 bao cao vien1

Vượt qua vòng sơ khảo với 64 thí sinh đến từ các chi bộ, đảng bộ trực thuộc, giảng viên Biện Văn Quyền là một trong 13 thí sinh xuất sắc nhất tham gia vòng chung kết. Tại  Hội thi, đồng chí Biện Văn Quyền đã báo cáo chuyên đề Công tác chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đồng thời liên hệ thực tế tại Trường Đại học Hà Tĩnh. Nhờ có sự chuẩn bị chu đáo nội dung đề cương, áp dụng phần mềm thuyết trình PowerPoint cùng với khả năng thuyết trình trong bài báo cáo đã nhận được sự đánh giá cao của ban giám khảo và thu hút người nghe.

20190621 bao cao vien2

Đồng chí Biện Văn Quyền ( đứng cuối) đã dành giải Ba tại Hội thi Báo cáo viên giỏi năm 2019

Kết thúc Hội thi, đồng chí Biện Văn Quyền đã dành giải Ba tại Hội thi Báo cáo viên giỏi năm 2019.

20190621 bao cao vien3

Đảng bộ Trường Đại học Hà Tĩnh tặng hoa chúc mừng đồng chí