Trường Đại học Hà Tĩnh - HaTinh University

E-Mail
E-Mail

  Thông tin đào tạo         

Thông tin đào tạo

ts 2019 1

Tuyển sinh 2019

Thư viện

Thư viện

 

 

Elearning

Elearning

 

 CCHC

CCHC

 

 Hỗ trợ sinh viên

 

Hỗ trợ sinh viên

 

Hội nghị quán triệt quy chế quản lý người nước và ký cam kết chấp hành pháp luật việt nam cho lưu học sinh

Tối ngày 26 tháng 12 năm 2018, Trường Đại học Hà Tĩnh đã tổ chức Hội nghị quán triệt Quy chế quản lý người nước ngoài học tập tại Việt Nam.

 20181227 hoinghi1

Hội nghị nhằm giúp các em Lưu học sinh Lào đang học tiếng Việt tại trường hiểu rõ hơn về Quy chế người nước ngoài học tập tại Việt Nam; các nội quy, quy định của nhà trường về công tác học sinh, sinh viên và công tác đảm bảo an ninh trật tự trong nhà trường.

Tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo Sở Ngoại vụ, Phòng Bảo về Chính trị An ninh nội bộ - Công an Hà Tĩnh, Công an các xã nơi trường đóng, đại diện Ban Giám hiệu nhà trường, trưởng, phó các đơn vị liên quan, Ban Cán sự, Hội Phụ nữ, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Lưu học sinh Lào và 250 Lưu học sinh đang học tiếng Việt tại trường.

Tại Hội nghị, các Lưu học sinh Lào đã được các đơn vị: Phòng Công tác Chính trị - HSSV, Phòng Quản trị quán triệt về các quy chế, quy định và nội quy của ngành Giáo dục và Nhà trường đối với lưu học sinh nước ngoài. Hội nghị cũng được nghe ThS. Lê Thị Hường - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường trao đổi, chia sẻ và đối thoại với toàn thể Lưu học sinh về tình hình học tập, ăn ở, sinh hoạt và những quy định của nhà trường đối với Lưu học sinh và đề nghị các em phải nghiêm túc thực hiện. ThS. Lê Thị Hường nhấn mạnh, các em sang Việt Nam là để học tập vì vậy các em phải nghiêm chỉnh chấp hành tốt các nội quy, quy chế và quy định; phải cố gắng học tốt tiếng Việt thì mới có thể học tốt được chuyên ngành; nhà trường cam kết sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất về tinh thần, cơ sở vật chất và đời sống để các em yên tâm học tập.

Sau khi được quán triệt đầy đủ các nội dung, Nhà trường đã tổ chức cho toàn thể Lưu học sinh Lào học tiếng Việt ký cam kết thực hiện Pháp luật Việt Nam và các quy định của nhà trường.

Một số hình ảnh tại hội nghị

20181227 hoinghi2

20181227 hoinghi3

20181227 hoinghi4