Trường Đại học Hà Tĩnh - HaTinh University

E-Mail
E-Mail

  Thông tin đào tạo         

Thông tin đào tạo

ts 2019 1

Tuyển sinh 2019

Thư viện

Thư viện

 

 

Elearning

Elearning

 

 CCHC

CCHC

 

 Hỗ trợ sinh viên

 

Hỗ trợ sinh viên

 

Hội Sinh viên Trường Đại học Hà Tĩnh: Trao 20 giải thưởng “Sao Tháng giêng” và 24 Danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”.

Nhân kỷ niệm 69 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (9/1/1950-9/1/2019), Hội Sinh viên Trường Đại học Hà Tĩnh đã tổ chức gặp mặt truyền thống và trao giải thưởng “Sao Tháng Giêng”, danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”. 

 20190108 kyniem1

Đọc diễn văn tại buổi lễ, đồng chí Phạm Xuân Cường – Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Đại học Hà Tĩnh đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Hội Sinh viên Việt Nam. Trong suốt 69 năm qua, dưới ngọn cờ của Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh và Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, phong trào HSSV và tổ chức Hội Sinh viên đã có những cống hiến xuất sắc và trưởng thành vượt bậc qua các thời kỳ lịch sử cách mạng, là niềm tự hào tự hào của thế hệ HSSV ngày nay. Kể từ khi thành lập, Hội Sinh viên Việt Nam liên tục củng cố, thống nhất lực lượng, tăng cường trí lực để lãnh đạo phong trào HSSV toàn quốc trong công cuộc xây dựng đất nước.

20190108 kyniem2

Tỉnh Đoàn tặng hoa chúc mừng Hội Sinh viên Trường Đại học Hà Tĩnh

20190108 kyniem3

Ban Giám hiệu Trường Đại học Hà Tĩnh tặng hoa chúc mừng Hội Sinh viên Trường Đại học Hà Tĩnh

Trong phong trào chung đó, Hội Sinh viên Trường Đại học Hà Tĩnh ngày càng phát huy được vai trò của mình và tổ chức nhiều phong trào, hoạt động có ý nghĩa thu hút sự tham gia đông đảo của sinh viên nhà trường và được xã hội ghi nhận. Hội Sinh viên Trường liên tục nhận được nhiều bằng khen của TW Hội Sinh viên Việt Nam, TW Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam, Tỉnh Đoàn Hà Tĩnh. Đặc biệt bạn Trần Đức Quân xuất sắc được nhận hai giải thưởng cao quý của TW Hội Sinh viên Việt Nam: giải thưởng Sao Tháng Giêng và Danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”.

20190108 kyniem4

Vinh danh bạn Trần Đức Quân xuất sắc được nhận hai giải thưởng cao quý của TW Hội Sinh viên Việt Nam: giải thưởng Sao Tháng Giêng và Danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”

Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, ThS Lê Thị Hường – Phó Hiệu trưởng nhấn mạnh: Trong thời gian qua cùng với sự phát triển lớn mạnh của Trường, Hội Sinh viên đã khẳng định vị trí của mình trong công tác Hội và phong trào sinh viên của nhà trường, luôn có nhiều hoạt động có ý nghĩa và thiết thực đặc biệt là các phong trào tình nguyện. ThS Lê Thị Hường mong muốn trong thời gian tới, Hội Sinh viên Trường tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo, rèn đức luyện tài, thúc đẩy các phong trào thi đua học tập, nghiên cứu khoa học; phối hợp với các tổ chức trong trường tích cực quảng bá thương hiệu, hình ảnh nhà trường để góp phần xây dựng Trường ngày càng lớn mạnh hơn.ThS Lê Thị Hường tin tưởng: bằng ý chí, tài năng và nghị lực của tuổi trẻ, HSSV của nhà trường, cũng như phong trào sinh viên và Hội Sinh viên Trường Đại học Hà Tĩnh sẽ tiếp tục có bước phát triển mới và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

20190108 kyniem5

20190108 kyniem6

Trao tặng giải thưởng Sao Tháng Giêng cấp Trường năm 2018

 20190108 kyniem7

 20190108 kyniem8

Trao tặng danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”cấp Trường năm 2018

Hội Sinh viên Trường đã ghi danh và trao thưởng cho 24 cá nhân đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”, 20 bạn sinh viên đạt giải thưởng “Sao Tháng Giêng” cấp Trường.

20190108 kyniem9