Trường Đại học Hà Tĩnh - HaTinh University

E-Mail
E-Mail

Thư viện

Thư viện

 

 

Elearning

Elearning

 

 M-Office

M-Office

 

 Hỗ trợ sinh viên

 

Hỗ trợ sinh viên

 

 Thông tin đào tạo

 

Thông tin đào tạo

 

Lễ tốt nghiệp và trao bằng kỹ sư chuyên ngành Kỹ thuật công trình xây dựng hệ Vừa học vừa làm khóa học 2012-2017

 

Sáng ngày 5/8/2017, Trường Đại học Thủy Lợi phối hợp với Trường Đại học Hà Tĩnh tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng kỹ sư chuyên ngành Kỹ thuật công trình xây dựng hệ Vừa học vừa làm khóa học 2012-2017.

 

Nhiệt liệt chúc mừng 41 tân kỹ sư đã hoàn thành chương trình học tập và tốt nghiệp, PGS.TS Nguyễn Tuấn Anh – Chủ tịch Hội đồng Trường, Trưởng phòng Đào tạo Đại học và Sau Đại học, Trường Đại học Thủy Lợi mong muốn với những kiến thức đã lĩnh hội được, các tân kỹ sư phát huy chuyên môn trong công việc và có nhiều đóng góp cho sự phát triển kinh tế của địa phương.

Thay mặt Ban Giám hiệu Trường Đại học Hà Tĩnh, TS Cao Thành Lê – Phó Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn đến các thầy, cô giáo  Trường Đại học Thủy Lợi đã không ngại khoảng cách địa lý, tận tình giảng dạy và tạo điều kiện để các học viên được học tập tại Hà Tĩnh. TS Cao Thành Lê mong muốn trong thời gian tới, Trường Đại học Hà Tĩnh nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của Trường Đại học Thủy Lợi và có nhiều phối hợp đào tạo các chuyên ngành kỹ thuật, phục vụ đào tạo nguồn nhân lực cho tỉnh Hà Tĩnh.

Các tin khác