Trường Đại học Hà Tĩnh - HaTinh University

Mãi trong ta còn nhớ

‘‘Mãi trong ta còn nhớ’’ là những cảm xúc, những tình cảm tri ân của các bạn sinh viên Trường Đại học Hà Tĩnh trong đêm liên hoan chia tay cán bộ Hội do Hội Sinh viên nhà trường tổ chức.

Khi sắc tím bằng lăng và phượng nở đỏ rực trên những con đường cũng là lúc các bạn sinh viên phải nói lời chia tay với mái trường thân yêu, với thầy cô, với bạn bè, chia tay những dấu ấn của tuổi trẻ, của quãng đời sinh viên. 4 năm trôi qua, bằng tình yêu, lòng nhiệt huyết và khát vọng cống hiến của tuổi trẻ, các bạn là những cán bộ Hội, Đoàn tích cực tham gia nhiệt tình trong các phong trào, hoạt động của nhà trường. Các Câu lạc bộ, Đội, Nhóm ra đời với cách thức hoạt động khác nhau nhưng cùng chung một chí hướng, cùng có một ngọn lửa đam mê nhiệt huyết : khát khao cống hiến cho xã hội.

‘‘Thời gian trôi qua mau chỉ còn lại những kỷ niệm, kỷ niệm thân yêu ơi sẽ còn nhớ mãi tiếng thầy cô. Bạn bè mến thương ơi sẽ còn nhớ những lúc giận hờn, để rồi mai chia xa lòng chợt dâng niềm thiết tha, nhớ bạn bè, nhớ mái trường xưa’’. Những câu hát cất lên trong niềm xúc động khôn nguôi, những kỷ niệm chợt ùa về trong ký ức của mỗi người như muốn níu giữ các bạn. Mùa hè xanh, Tiếp sức mùa thi, Hiến máu nhân đạo, Mùa xuân tình nguyên, Hát cho bệnh nhân tôi nghe…. những dấu chân của các bạn in trên khắp mọi nẻo đường của quê hương cống hiến hết mình tham gia vào các hoạt động thiện nguyện.  Bạn Nguyễn Thị Hà Linh – Lớp K6 Sư phạm Toán, Chủ nhiệm CLB Sinh viên 5 tốt chia sẻ : ‘‘Học ở trường đại học nào không quan trọng, quan trọng là bạn học như thế nào và rèn luyện như thế nào dưới mái trường đó’’. Với những trải nghiệm khi tham gia các hoạt động xã hội, rồi mai đây khi bước trên đường đời, chắc chắn những bước chân của các bạn vững vàng hơn và không lỗi nhịp trước sự phát triển của xã hội.

Bằng tình yêu, khát vọng, hoài bão của tuổi trẻ, các bạn là những người truyền ngọn lửa đam mê, nhiệt huyết cho các thế hệ đi sau bước tiếp truyền thống của các thế hệ đi trước tiếp tục đưa các phong trào, hoạt động của nhà trường ngày càng vững mạnh hơn. Ngọn lửa ấy sẽ cháy mãi trong cả quãng đời sinh viên và theo các bạn đi hết cuộc đời.

Để rồi mãi trong ta còn nhớ….

Một số hình ảnh :

170530 maitrongta1

Tặng hoa cho các cán bộ Hội xuất sắc

170530 maitrongta2

Tặng hoa tri ân các thầy cô giáo

170530 maitrongta3

170530 maitrongta4

170530 maitrongta5

Tặng hoa tri ân các thành viên của các Câu lạc bộ, Đội, Nhóm

170530 maitrongta6

170530 maitrongta7

170530 maitrongta8

170530 maitrongta9

Các tiết mục văn nghệ biểu diễn

170530 maitrongta10

Cùng chụp ảnh lưu niệm

Các tin khác

Thống kê

Tin tức - Sự kiện Mãi trong ta còn nhớ