Trường Đại học Hà Tĩnh - HaTinh University

E-Mail
E-Mail

Thư viện

Thư viện

 

 

Elearning

Elearning

 

 M-Office

M-Office

 

 Hỗ trợ sinh viên

 

Hỗ trợ sinh viên

 

 Thông tin đào tạo

 

Thông tin đào tạo

 

Ngân hàng thương mại cổ phần Bưu điện Liên việt hỗ trợ 50 suất học bổng cho sinh viên Trường Đại học Hà Tĩnh

Trong chuyến thăm và làm việc với Trường Đại học Hà Tĩnh, Ngân hàng  thương mại cổ phần Bưu điện Liên Việt (Liên Việt Post Bank) dành tặng 50 suất học bổng cho sinh viên Trường Đại học Hà Tĩnh.

160822nganhangbuudien1

Thay mặt Ban Giám hiệu Trường Đại học Hà Tĩnh, PGS.TS Nguyễn Đình Thọ – Hiệu trưởng báo cáo về tình hình phát triển của Trường và mong muốn nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của Liên Việt Post Bank trong việc hỗ trợ các dịch vụ thanh toán cho sinh viên, hỗ trợ xây dựng cơ sở vật chất và quỹ học bổng của Trường.

160822nganhangbuudien2

Đồng chí Dương Hùng Minh hứa sẽ hỗ trợ, giúp đỡ Trường Đại học Hà Tĩnh trong điều kiện có thể

Đánh giá cao mô  hình phát triển nhà trường đào tạo phù hợp với nhu cầu xã hội, đồng chí Dương Hùng Minh – Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Bất động sản Him Lam, Chủ tịch HĐQT Liên Việt Post Bank hứa sẽ hỗ trợ, giúp đỡ Trường Đại học Hà Tĩnh trong điều kiện có thể, tạo điều kiện cho sinh viên nhà trường thực tập, lấy kinh nghiệm tại Liên Việt Post Bank và dành 50 suất học bổng khuyến khích học tập cho sinh viên. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc, đồng chí Dương Hùng Minh cũng đã chia sẻ với các bạn sinh viên nhà trường về môi trường học tập, cơ hội việc làm và những trải nghiệm trong cuộc sống.

160822nganhangbuudien3

160822nganhangbuudien4

Các bạn sinh viên Lào giao lưu, đặt câu hỏi với đồng chí Dương Hùng Minh

160822nganhangbuudien5

Đồng chí Dương Hùng Minh chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường

Các tin khác