Trường Đại học Hà Tĩnh - HaTinh University

E-Mail
E-Mail

  Thông tin đào tạo         

Thông tin đào tạo

ts 2019 1

Tuyển sinh 2019

Thư viện

Thư viện

 

 

Elearning

Elearning

 

 CCHC

CCHC

 

 Hỗ trợ sinh viên

 

Hỗ trợ sinh viên

 

Nghiên cứu sinh Nguyễn Thị Lệ Hằng bảo vệ thành công luận án Tiến sỹ

Sáng ngày 28 tháng 12 năm 2018, Học Viện Khoa học Xã hội đã tổ chức lễ bảo vệ luận án tiến sĩ cấp học Viện cho nghiên cứu sinh Nguyễn Thị Lệ Hằng, chuyên nghành Ngôn ngữ học (mã số: 9229020), đề tài luận án “Ngữ âm tiếng Lộc Hà - Hà Tĩnh”.

Đến tham dự buổi lễ về phía cơ sở đào tạo có GS.TS. Nguyễn Văn Hiệp - Trưởng khoa Ngôn ngữ - Học viện Khoa học Xã hội, Viện trưởng Viện Ngôn ngữ học; về phía Trường Đại học Hà Tĩnh có TS. Đoàn Hoài Sơn - Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường cùng bạn bè, đồng nghiệp, gia đình của nghiên cứu sinh.

20190108 BaoveTS1

Dưới sự chủ trì của GS.TS. Nguyễn Văn Lợi - Chủ tịch Hội đồng, Hội đồng bảo vệ luận án đã thông qua lý lịch khoa học, thành tích nghiên cứu, quá trình học tập và kết quả nghiên cứu khoa học của NCS Nguyễn Thị Lệ Hằng trong suốt quá trình thực hiện đề tài. Các thành viên Hội đồng đánh giá cao những kết quả nghiên cứu học tập và những nỗ lực của NCS trong thời gian qua.

20190108 BaoveTS2

Các thành viên trong Hội đồng đánh giá luận án là một công trình khoa học nghiêm túc, các kết quả thu được mang giá trị khoa học và có ý nghĩa thực tiễn cao. GS.TS. Nguyễn Văn Lợi thay mặt Hội đồng chúc mừng nghiên cứu sinh Nguyễn Thị Lệ Hằng bảo vệ thành công luận án và chúc mừng Trường Đại học Hà Tĩnh đã có thêm một giảng viên có trình độ tiến sĩ.

20190108 BaoveTS3

Thay mặt tập thể Trường Đại học Hà Tĩnh, TS. Đoàn Hoài Sơn – Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường gửi lời chúc mừng đến nghiên cứu sinh Nguyễn Thị Lệ Hằng, đồng thời mong muốn giảng viên Nguyễn Thị Lệ Hằng sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công trên con đường học vấn và đóng góp cho sự phát triển của Trường Đại học Hà Tĩnh trong tương lai.

20190108 BaoveTS4