Trường Đại học Hà Tĩnh - HaTinh University

E-Mail
E-Mail

  Thông tin đào tạo         

Thông tin đào tạo

ts 2019 1

Tuyển sinh 2019

Thư viện

Thư viện

 

 

Elearning

Elearning

 

 CCHC

CCHC

 

 Hỗ trợ sinh viên

 

Hỗ trợ sinh viên

 

Sinh viên Trường Đại học Hà Tĩnh với chiến dịch “Mùa xuân tình nguyện 2019”

Chiều ngày 12/1/2019, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Hà Tĩnh tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Bác Hồ với công tác chăm lo đời sống nhân dân”; khởi động hành trình “Khăn ấm yêu thương” - chiến dịch “Mùa xuân tình nguyện 2019”.

20190112 muaxuanTN1

TS. Trần Mạnh Hùng - Phó phòng Khoa giáo, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã báo cáo chuyên đề về tư tưởng, đạo đức, phong cách cuả Hồ Chí Minh về công tác chăm lo đời sống nhân dân

Với mong muốn mang đến những yêu thương, ấm áp về với những người dân nghèo và những bạn sinh viên nghèo, các bạn sinh viên Trường Đại học Hà Tĩnh đã tự tay đan khăn len mang đến hành trình “Khăn ấm yêu thương sẻ chia với tất cả mọi người. Chương trình góp phần phát huy tinh thần xung kích tình nguyện, vì cuộc sống cộng đồng; giáo dục truyền thống tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách của đoàn viên thanh niên đồng thời thông qua hoạt động này, giúp ĐVTN, HSSV rèn luyện và phát triển kỹ năng tổ chức, các kỹ thuật làm đồ dùng “handmade” phục vụ đời sống. Đặcbiệt chương trình còn có sự tham gia tích cực của các bạn sinh viên Lào.

20190112 muaxuanTN2

20190112 muaxuanTN3

20190112 muaxuanTN4

20190112 muaxuanTN5

Kể từ khi phát động, hành trình khăn ấm yêu thương đã thu hút sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên, các thầy, cô giáo. Từ khâu chuẩn bị que đan, đến lựa chọn từng cuộn len, tất cả ai cũng cẩn thận, tỉ mỉ, hi vọng bản thân sẽ góp phần nhỏ bé trong hành trình ý nghĩa này.