Trường Đại học Hà Tĩnh - HaTinh University

E-Mail
E-Mail

  Thông tin đào tạo         

Thông tin đào tạo

ts 2019 1

Tuyển sinh 2019

Thư viện

Thư viện

 

 

Elearning

Elearning

 

 CCHC

CCHC

 

 Hỗ trợ sinh viên

 

Hỗ trợ sinh viên

 

Tập đoàn Vingroup trao tặng 44 suất học bổng cho sinh viên Trường Đại học Hà Tĩnh.

Chiều ngày 10/12/2018, Tập đoàn Vingroup đã có buổi làm việc với Trường Đại học Hà Tĩnh và trao tặng 44 suất học bổng cho sinh viên cho sinh viên nhà trường.

 20181210 vingroup1

Tại buổi làm việc, TS. Đoàn Hoài Sơn – Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Đại học Hà Tĩnh giới thiệu về cơ cấu tổ chức, quy mô đào tạo và phương hướng hoạt động của nhà trường đồng thời cảm ơn tình cảm, sự quan tâm, giúp đỡ của Tập đoàn Vingroup đã trao tặng 44 suất học bổng cho sinh viên và hỗ trợ cơ sở vật chất xây dựng phòng thực hành cho sinh viên ngành du lịch, khách sạn.  TS. Đoàn Hoài Sơn mong muốn trong thời gian tới, Tập đoàn Vingroup tiếp tục giúp đỡ nhà trường trong xây dựng chương trình đào tạo đáp ứng chuẩn đầu ra, nhận sinh viên vào thực tập tại các Công ty của Tập đoàn Vingroup và hỗ trợ Trường TH, THCS, THPT Đại học Hà Tĩnh trong đào tạo đạt chất lượng chuẩn quốc tế.

20181210 vingroup2

20181210 vingroup3

Tập đoàn Vingroup trao tặng 44 suất học bổng trị giá 265 triệu đồng cho cho sinh viên Trường Đại học Hà Tĩnh

Bà Lê Mai Lan – Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup cho biết: Tập đoàn ghi nhận những kiến nghị, đề xuất và sẽ cử đầu mối liên lạc với nhà trường đồng thời tiếp tục hỗ trợ, đồng hành cùng nhà trường trong tất cả các lĩnh vực.

Nhân dịp về thăm và làm việc với nhà trường, Tập đoàn Vingroup đã trao tặng 44 suất học bổng trị giá 265 triệu đồng cho cho các sinh viên xuất sắc, có kết quả cao trong học tập và hoàn thành tốt các chương trình thực tập sinh tại Israel và tại Thái Lan.