Hội Sinh viên Trường Đại học Hà Tĩnh đạt giải trong cuộc thi ảnh "Khoảnh khắc đẹp mùa thi"

Chiều ngày 30/9, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Ngân hàng Agribank Hà Tĩnh II tổ chức Chương trình Tổng kết và trao giải Cuộc thi ảnh "Khoảnh khắc đẹp mùa thi". Hội Sinh viên Trường Đại học Hà Tĩnh đạt 01 giải Ba và 01 giải Khuyến khích.

Tham dự chương trình có đồng chí Ngô Văn Huỳnh - Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Dân vận Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Thành Đồng - Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Lê Thành Đông - UVBCH Trung ương Đoàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTNVN tỉnh. Tại Chương trình, Ban Tổ chức Cuộc thi đã trao 13 giải thưởng dành cho các tác phẩm xuất sắc nhất, gồm 01 giải được bình chọn nhiều nhất, 06 giải Khuyến khích, 03 giải Ba, 02 giải Nhì và 01 giải Nhất.

11021 TNH4

11021 TNH2

Đội Tiếp sức mùa thi của Hội Sinh viên Trường Đại học Hà Tĩnh tại Trường THPT Lý Tự Trọng đạt giải Ba với tác phẩm “Niềm vui nhỏ bé”

Đội Tiếp sức mùa thi của Hội Sinh viên Trường Đại học Hà Tĩnh lần lượt vinh dự đạt giải Ba và giải Khuyến khích của cuộc thi với hai tác phẩm “Niềm vui nhỏ bé” và “Động lực”.

11021 TNH5

11021 TNH3

Đội Tiếp sức mùa thi của Hội Sinh viên Trường Đại học Hà Tĩnh tại Trường THPT Lê Qúy Đôn đạt giải Khuyến khích với tác phẩm "Động lực"

Cuộc thi là một trong chuỗi các hoạt động Kỷ niệm 20 năm Chương trình “Tiếp sức mùa thi”; tôn vinh và lan tỏa những hình ảnh, câu chuyện, hành động đẹp trong tiếp sức mùa thi.