Trường TH,THCS,THPT Đại học Hà Tĩnh: Tuyên truyền. nói chuyện về biên giới, biển đảo.

Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2017) và 28 năm Ngày Hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2017), Trường TH,THCS,THPT Đại học Hà Tĩnh tổ chức tuyên truyền, nói chuyện về biên giới, biển đảo.

Tại buổi nói chuyện, hơn 200 học sinh và giáo viên Trường TH,THCS,THPT Đại học Hà Tĩnh đã được nghe Thượng tá Nguyễn Thanh Sơn – Bộ Chỉ huy Quân sự Hà Tĩnh kể lại những năm tháng hào hùng của hai cuộc kháng chiến vĩ đại của dân tộc ta và truyền thống của Quân đội Nhân dân Việt Nam qua 73 năm xây dựng, chiến đấu, trưởng thành. Trong thời gian qua, Quân đội Nhân dân Việt Nam luôn thể hiện là một lực lượng chính trị, lực lượng chiến đấu trung thành, tin cậy của Đảng, Nhà nước và Nhân dân, xây đắp nên truyền thống và phẩm chất tốt đẹp “Bộ đội Cụ Hồ”, “trung với Đảng, hiếu với dân, sẵn sàng chiến đấu hy sinh vì độc lập tự do, vì chủ nghĩa xã hội; nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng” .

Thông qua buổi nói chuyện nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng đồng thời giáo dục tinh thần yêu nước cho thế trẻ tiếp tục nối bước cha anh, cố gắng học tập cùng nhau tham gia xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.