Trường Đại học Hà Tĩnh dành giải Ba bóng chuyền nam cán bộ Đoàn Hà Tĩnh

Thắng 2 trận tại vòng bảng để dành tấm vé đi tiếp vào vòng bán kết, đội tuyển bóng chuyền nam cán bộ Đoàn Trường Đại học Hà Tĩnh dành giải Ba sau khi thua đội tuyển bóng chuyền nam cán bộ Đoàn Bộ Chỉ huy quân sự Hà Tĩnh.

19 3 2018bongchuyen3

19 3 2018bongchuyen1

19 3 2018bongchuyen2

Với 21 đội tuyển tham dự giải bóng chuyền nam cán bộ Đoàn Hà Tĩnh, các đội bóng được chia thành 7 bảng và thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm. Kết thúc vòng bảng, 7 đội nhất bảng và 1 đội nhì bảng có thành tích tốt nhất được giành quyền vào thi đấu bán kết và chung kết.

Xuất sắc vượt qua đội tuyển bóng chuyền nam cán bộ Đoàn huyện lộc Hà và đội tuyển bóng chuyền nam cán bộ Đoàn thị xã Kỳ Anh, tại trận thi đấu bán kết đội tuyển bóng chuyền nam cán bộ Đoàn Trường Đại học Hà Tĩnh đã để thua đội tuyển bóng chuyền nam cán bộ Đoàn Bộ Chỉ huy quân sự Hà Tĩnh và dành giải Ba.

Hương Ly