Trường Đại học Hà Tĩnh - HaTinh University

E-Mail
E-Mail

  Thông tin đào tạo         

Thông tin đào tạo

ts 2019 1

Tuyển sinh 2019

Thư viện

Thư viện

 

 

Elearning

Elearning

 

 CCHC

CCHC

 

 Hỗ trợ sinh viên

 

Hỗ trợ sinh viên

 

Tin tức - Sự kiện

Đảng bộ Trường Đại học Hà Tĩnh tổ chức Hội nghị quán triệt nội dung Hội nghị TW 10, khóa XII, Chỉ thị 35 của Bộ chính trị về Đại hội Đảng các cấp Đảng bộ Trường Đại học Hà Tĩnh tổ chức Hội nghị quán triệt nội dung Hội nghị TW 10, khóa XII, Chỉ thị 35 của Bộ chính trị về Đại hội Đảng các c Chiều ngày 18/6/2019, Đảng bộ Trường Đại học Hà Tĩnh tổ chức Hội nghị quán triệt nội dung Hội nghị TW 10, khóa...
Hơn 40 học viên được nhận chứng chỉ hoàn thành khóa đào tạo “Ươm mầm ý tưởng khởi nghiệp” Hơn 40 học viên được nhận chứng chỉ hoàn thành khóa đào tạo “Ươm mầm ý tưởng khởi nghiệp” Hơn 40 học sinh, sinh viên tại Hà Tĩnh được nhận chứng chỉ khóa hoàn thành khóa đào tạo “Ươm...
Lễ Tổng kết cuối năm học 2018-2019 của Trường Mầm non IvyHchool Đại học Hà Tĩnh Lễ Tổng kết cuối năm học 2018-2019 của Trường Mầm non IvyHchool Đại học Hà Tĩnh Chiều ngày 24/5/2019, Trường Mầm non IvyHchool Đại học Hà Tĩnh đã tổ chức Lễ Tổng kết cuối năm học 2018-2019. ...

Thông báo tuyển học viên và phiên dịch Chương trình hợp tác đào tạo và thực hành nông nghiệp Tại Israel niên khóa 2016 - 2017

BỘ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG, DỊCH VỤ VÀ HỢP TÁC LAO ĐỘNG

Địa chỉ: Km 10 – Quốc lộ 1A – Thanh Trì – Hà Nội

Tel: 04.36811708 ; Fax: 04.38611334;  Website: www.olecovn.com.vn

 

 

THÔNG BÁO TUYỂN HỌC VIÊN VÀ PHIÊN DỊCH

CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC ĐÀO TẠO VÀ THỰC HÀNH NÔNG NGHIỆP

TẠI ISRAEL NIÊN KHÓA 2016 - 2017

  1. Chỉ tiêu số lượng: Công ty OLECO sẽ thống nhất với các Trường sau khi có chỉ tiêu cụ thể từ Israel và căn cứ vào số lượng sinh viên của các trường đăng ký. Dự kiến năm 2016 Chương trình sẽ tiếp nhận 400 học viên và 6 phiên dịch. Trong đó số lượng học viên Nữ giới hạn từ 25 đến 30 %
  2. Điều kiện tham gia Chương trình:

      2.1. Đối với phiên dịch.

-           Nữ, tuổi từ 25 đến 35 có trình độ tiếng anh đảm bảo cho việc Phiên dịch. Ưu tiên cho các ứng viên đã tốt nghiệp các trường liên quan đến lĩnh vực nông nghiệp.

-           Có kinh nghiệm trong việc quản lý, tổ chức theo nhóm.

-           Các ứng viên sẽ được đối tác Israel sang Việt Nam phỏng vấn tuyển chọn trực tiếp.

-           Công việc chính: Đứng lớp phiên dịch bài giảng cho học viên từ 1-2 ngày/tuần; Thay mặt công ty OLECO quản lý và giải quyết các vấn đề liên quan đến học viên trong suốt quá trình thực tập;

-           Thu nhập: từ 800-900USD/tháng, ngoài ra có thể làm thêm ở các trang trại trong thời gian rảnh rỗi.

-           Điều kiện ăn ở: Phiên dịch tự túc ăn uống.  Được các trung tâm bố trí phòng riêng miễn phí, có internet, có điều hòa, có đồ dùng nấu ăn, máy giặt…..

2.2. Đối với Học viên.

-           Nam, Nữ: có độ tuổi từ 20 đến 25, Đủ sức khoẻ làm việc (đối với học viên Nữ số lượng tiếp nhận không quá 30%)

-           Những học viên tham gia Chương trình phải là những người vừa tốt nghiệp các trường: Cao đẳng, Đại học nhưng chưa nhận Bằng hoặc sinh viên năm thứ 3, thứ 4 của các trường Đại học có chuyên ngành trong lĩnh vực nông nghiệp như: Trồng trọt, chăn nuôi, thú y, lâm nghiệp, thuỷ lợi, thủy sản, kinh tế nông nghiệp, thực phẩm, sinh học, tài nguyên môi trường…

Kế hoạch tuyển chọn.

-           Từ tháng 03/2016 đến  tháng 05/2016: Công ty OLECO tiếp nhận hồ sơ đăng ký của học viên. Tùy theo thời gian thiếp nhận sinh viên của các Trung tâm Israel và số lượng đăng ký để Công ty sẽ ấn định lịch chốt danh sách cụ thể và thông báo cho sinh viên.

-           Để chắc chắn đủ điều kiện sức khỏe tham gia Chương trình và không lãng phí thời gian cũng như các khoản chi phí của các học viên. Trước khi đăng ký học viên nên đi kiểm tra sức khỏe của mình (Đặc biệt xét nghiệm máu viêm gan B, các bệnh về phổi và tim mạch). Khi đã chắc chắn về tình trạng sức khỏe của mình, học viên nên đến Công an Tỉnh làm ngay hộ chiếu.

-           Công ty OLECO sẽ tiến hành sơ tuyển học viên ngay tại đơn vị sinh viên đăng ký. Khi có danh sách sơ tuyển Công ty sẽ phối hợp với các Trường tổ chức  lớp học tiếng anh và giáo dục định hướng trong thời gian 02 tháng nếu đủ điều kiện mở lớp (Chú ý: Sau khi trúng sơ tuyển các học viên cần làm ngay Hộ chiếu và uống 1 liều thuốc tẩy giun).

-           Trong quá trình học ngoại ngữ khoảng 2 tháng, Công ty OLECO sẽ tổ chức cho học viên đi khám sức khỏe tại Phòng khám do Đại sứ quán Israel chỉ định. Công ty OLECO sẽ đặt lịch và đưa học viên đi khám, lệ phí khám khoảng 2.000.000đ.

  • Học viên khu vực miền Nam: Khám tại TP Hồ Chí Minh.
  • Học viên khu vực miền Bắc: Khám tại TP Hà Nội.
  • Học viên khu vực miền Trung: Khám tại TP Đà Nẵng.

-           Từ Đầu tháng 04/2016 tất cả các học viên được Công ty OLECO lựa chọn và đạt sức khỏe cần nộp tất cả các thủ tục hồ sơ bao gồm:

1. Đặt cọc làm visa: số tiền 10.000.000đ – Đây là số tiền nộp để khẳng định chắc chắn học viên sẽ tham gia Chương trình. Sau khi có đủ hồ sơ và tiền đặt cọc Công ty sẽ gửi hồ sơ cho đối tác để xin VISA. Nếu trong quá trình xin cấp VISA, học viên nào tự ý bỏ vì bất kỳ lý do nào, thì số tiền này sẽ được dùng để bồi hoàn các chi phí cho đối tác. Nều vì lý do nào đó Công ty không cho học hiên xuất cảnh được thì sẽ trả lại toàn bộ số tiền này cho học viên. Nếu không có các vấn đề trên xảy ra thì số tiền này sẽ được khấu trừ vào tổng chi phí xuất cảnh trước khi đi.

Có hai hình thức nộp tiền đặt cọc để các hoc viên lựa chọn:

  • Nộp trực tiếp tại Trụ sở Công ty OLECO (đối với những sinh viên ở gần).
  • Chuyển tiền vào tài khoản của Công ty thông qua ngân hàng  (đối với học viên ở xa)

2. Hộ chiếu gốc 10 ảnh 4x6 nền trắng (tương tự như ảnh làm hộ chiếu).

3. Một bộ Hồ sơ gồm: Sơ yếu lý lịch, Đơn tình nguyện tham gia chương trình, Giấy cam kết bảo lãnh của gia đình, Giấy xác nhận nhân sự. (Công ty sẽ cung cấp mẫu).

4. Thủ tục Bảo lãnh chống trốn: Để tránh tình trạng học viên bỏ trốn sau khi sang Israel, Công ty OLECO sẽ áp dụng các hình thức bảo lãnh Chống trốn đối với tất cả học viên tham gia Chương trình như sau:

  • Đối với các học viên đăng ký tại các trường Đại học (áp dụng cho sinh viên năm thứ 3 trở lên hoặc mới tốt nghiệp nhưng chưa nhận Bằng) thì cần có Giấy Bảo lãnh của Trường, nếu bỏ trốn thì học viên này sẽ bị hủy bỏ kết quả học tập hoặc không được cấp Bằng khi đã tốt nghiệp.
  • Đối với các Học viên đăng ký trực tiếp tại Công ty OLECO  mà không còn là sinh viên của các trường quản lý thì phải nộp Bằng gốc và một khoản tiền ký quỹ, bảo lãnh chống trốn là 50 triệu đồng. Khi kết thúc chương trình và về nước đúng thời hạn, Công ty sẽ trả lại Bằng cấp số tiền ký quỹ nói trên.  
  • Đối với các Học viên đăng ký tại các trường Cao đẳng, Công ty sẽ có thống nhất việc Bảo lãnh chống trốn với từng Trường cụ thể để áp dụng biện pháp cho phù hợp.

-           Lịch phỏng vấn của các Trung tâm: Theo như yêu cầu của đối tác, năm 2016 sẽ tổ chức phỏng vấn Học viên sớm hơn hàng năm, cụ thể:

+ Trung tâm Sedot Negev: phỏng vấn vào đầu tháng 4/2016

+ Trung tâm Ramat Negev và Trung tâm AICAT: Phỏng vấn vào đầu tháng 5/2016

-           Lịch xuất cảnh: Từ đầu tháng  07/2016 đến đầu tháng 09/2016 tùy thuộc vào từng Trung tâm Israel, Công ty OLECO sẽ thông báo khi có lịch xuất cảnh cụ thể.

 

Thông tin chi tiết xem các File đính kèm

Hoạt động nổi bật của sinh viên