56 sinh viên Trường Đại học Hà Tĩnh tham gia chương trình thực tập sinh hưởng lương tại Đài Loan

Trường Đại học Hà Tĩnh phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng Văn hóa Giáo dục Nghiệp vụ Đài Loan tổ chức hướng dẫn cho 56 sinh viên Trường Đại học Hà Tĩnh tham gia chương trình thực tập sinh hưởng lương tại các doanh nghiệp Đài Loan trước khi lên đường sang làm việc.
Đây là cơ hội cho các bạn sinh viên trải nghiệm môi trường học tập và thực tập tại Đài Loan, được làm quen với môi trường làm việc quốc tế, chuyên nghiệp, kỹ thuật và công nghệ hiện đại, có cơ hội được tuyển dụng làm việc cho các tập đoàn, doanh nghiệp Đài Loan. Đặc biệt trong thời gian tham gia chương trình thực tập sinh, các bạn sinh viên được trả lương làm việc và cam kết giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp tại các doanh nghiệp Đài Loan.
Bạn Lương Thị Hiền – Lớp 7A Kế toán chia sẻ: “Sau khi tham khảo các anh chị sinh viên đi thực tập ở Israel về, em đã đăng ký tham gia chương trình thực tập sinh hưởng lương tại Đài Loan. Đây là cơ hội tốt và hiếm có để em vừa có thêm kỹ năng, kinh nghiệm, vừa có thêm thu nhập khi được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và hiện đại”.
Trước khi lên đường sang Đài Loan học tập và làm việc, các bạn sinh viên đã được hướng dẫn, làm quen với môi trường, văn hóa, con người, học tiếng Trung Quốc và các ký năng cần thiết khi đi du học ở nước ngoài.


Hương Ly