Ngành đào tạo

Giới thiệu Khoa Tiếng Việt

1. Giới thiệu chung về Khoa Tiếng Việt

Khoa Tiếng Việt được đổi tên từ ngày 01/01/2017 theo Quyết định số 2313/QĐ-TĐHHT của Hiệu trưởng Trường Đại học Hà Tĩnh. Tiền thân là Khoa SP Xã hội - Nhân văn được thành lập tháng 6 năm 2007.

2. Các chuyên ngành đào tạo của đơn vị

Nhiệm vụ  đào tạo trình độ Cao đẳng:  Ngành Cao đẳng Sư phạm Văn,  Ngành Cao đẳng Sư phạm Văn - Sử, Ngành Cao đẳng Sư phạm Văn - Địa, Ngành Cao đẳng Sư phạm Văn - Giáo dục công dân; liên kết đào tạo Đại học Sư phạm Ngữ văn; đào tạo trình độ Trung cấp ngành Văn thư - Lưu trữ. Hiện nay, Khoa đang đào tạo Tiếng Việt (trình độ cơ bản) cho học sinh nước ngoài: Lưu học sinh Lào, Lưu học sinh Thái Lan.

Khoa có hai Bộ môn: Văn và Ngôn ngữ - Lịch sử; đội ngũ cán bộ, giảng viên nhiệt tình, năng lực chuyên môn tốt, 50% có trình độ thạc sĩ.

Nhiều năm liền Khoa được Trường tặng danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc; nhiều giảng viên được Tỉnh tặng Bằng khen và Nhà trường tặng Giấy khen; 100% CBGV hoàn thành tốt nhiệm vụ.

3. Địa chỉ liên hệ:

Khoa Tiếng Việt, tầng1, nhà A1, Trường Đại học Hà Tĩnh. Tel: 039.3855133