Trường Đại học Hà Tĩnh - HaTinh University

Hợp tác

Sở Giáo dục và Thể thao tỉnh Hủa Phăn (Lào) sang thăm và làm việc với Trường Đại học Hà Tĩnh

Trao đổi về tình hình học tập, rèn luyện của Lưu học sinh Lào, bàn về công tác tuyển sinh Lưu học sinh Lào cho năm học mới là những nội dung trọng tâm của buổi làm việc giữa Sở Giáo dục và Thể thao tỉnh Hủa Phăn và Trường Đại học Hà Tĩnh vào sáng ngày 5/6/2015.

HoptacLao1

Thay mặt Ban giám hiệu Trường Đại học Hà Tĩnh, GS.TS Nguyễn Văn Đính – Hiệu trưởng đã báo cáo về tình hình học tập, rèn luyện của Lưu học sinh Lào nói chung và các em Lưu học sinh tỉnh Hủa Phăn nói riêng đồng thời nhấn mạnh: Đây là năm thứ hai liên tiếp Trường đào tạo Lưu học sinh tỉnh Hủa Phăn và trong quá trình học tập, các em được sự quan tâm, giảng dạy nhiệt tình của các thầy cô nên nhiều em đạt kết quả tốt và dành được học bổng của Trường. GS.TS Nguyễn Văn Đính mong muốn trong năm học mới Sở Giáo dục và Thể thao tỉnh Hủa Phăn sẽ là nơi kết nối tuyển sinh để học sinh tỉnh Hủa Phăn sang học tập tại Trường nhiều hơn so với năm trước.

Tại buổi làm việc, hai bên đã thống nhất về kế hoạch đào tạo nguồn nhân lực cho năm học 2015-2016 và cam kết sẽ thực hiện có hiệu quả để tăng cường tình đoàn kết, hữu nghị đặc biệt giữa hai dân tộc.

HoptacLao2

Lãnh đạo 2 bên ký Biên bản làm việc

HoptacLao3

Chụp ảnh lưu niệm