Trường Đại học Hà Tĩnh - HaTinh University

Hợp tác

Trường Đại học Yuntech đến thăm và làm việc với Trường Đại học Hà Tĩnh

Sáng ngày 6/3/2018, Trường Đại học Yuntech đến thăm và làm việc với Trường Đại học Hà Tĩnh nhằm trao đổi về chương trình hợp tác đào tạo giữa hai Trường.

Báo cáo về quy mô đào tạo và phương hướng hoạt động của Trường Đại học Hà Tĩnh trong thời gian tới, PGS.TS Nguyễn Đình Thọ – Hiệu trưởng Trường Đại học Hà Tĩnh cho biết: Trong thời gian qua, nhà trường kết nối và hợp tác với các doanh nghiệp, các trường đại học tại Đài Loan cử sinh viên đi thực tập hưởng lương tại Đài Loan nhằm giúp các em được thực hành nghề và trải nghiệm công việc thực tế.

PGS.TS Nguyễn Đình Thọ mong muốn nhận được sự phối hợp, giúp đỡ của Trường Đại học Yuntech trong việc đào tạo nhân lực cho Formusa và xây dựng chương trình đào tạo phù hợp với nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp Đài Loan theo đơn đặt hàng để tạo cơ hội cho sinh viên Trường Đại học Hà Tĩnh tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp.

Phát biểu tại buổi làm việc, TS. Su, Chuwen Tzeng – Phó Hiệu trường Đại học Yuntech nhất trí với các đề xuất của Trường Đại học Hà Tĩnh và thảo luận với PGS.TS Nguyễn Đình Thọ về phối hợp đào tạo các chương trình ngắn hạn, đào tạo tiếng Trung và kết nối đào tạo chương trình Thạc sĩ. TS. Su, Chuwen Tzeng cho biết sau khi thảo luận nội dung hai nhà trường sẽ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác đào tạo để hai bên phối hợp hiệu quả hơn.

7 3 2018 1

7 3 2018 2

7 3 2018 3