Trường Đại học Hà Tĩnh - HaTinh University

Talk show “Cơ hội việc làm và thực tập tại Sacombank”

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội tìm kiếm việc làm sau khi ra trường, Trường Đại học Hà Tĩnh phối hợp với Ngân hàng Sacombank Lào tổ chức Talk show “Cơ hội việc làm và thực tập tại Sacombank”.

 

Chương trình giúp các bạn sinh viên nhà trường có cơ hội được thực tập và làm việc tại Ngân hàng Sacombank dành cho sinh viên năm cuối thuộc các khối ngành Kinh tế, Tài chính – Ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Marketing,… được đào tạo, trải nghiệm trong môi trường làm việc thực tế kéo dài suốt 3 tháng thực tập tốt nghiệp. Thông qua đó, sinh viên có sự định hướng chuẩn bị tốt nhất cho bước đường nghề nghiệp nhằm nỗ lực đóng góp cho xã hội sau này. Đây cũng chính là cơ hội để ngân hàng kịp thời phát hiện, bồi dưỡng những sinh viên có đầy đủ tố chất, tác phong phù hợp với văn hóa Sacombank và tuyển chọn trở thành cán bộ nhân viên chính thức ngay sau khi kết thúc quá trình thực tập.

 

 

Các bạn sinh viên đặt câu hỏi

Bên cạnh việc giao lưu và tiếp cận với nhà tuyển dụng thì đến với chương trình các bạn còn có cơ hội được tham gia thực hành tuyển dụng vòng phỏng vấn của ngân hàng cũng như tiến một bước gần hơn tới một vị trí thực tập tại một trong những ngân hàng hàng đầu Việt nam – Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín.

 

Ngân hàng Sacombank tại Lào tặng quà lưu niệm cho nhà trường

ThS Lê Thị Hường – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hà Tĩnh cho biết: “Trong thời gian qua, nhà trường thường xuyên kết nối với các doanh nghiệp, phỏng vấn và tuyển dụng, tạo cơ hội cho sinh viên tìm được việc làm sau khi ra trường. Việc lựa chọn nơi thực tập hiện đang là vấn đề được đông đảo các bạn sinh viên quan tâm, vì đó không những giúp các bạn có thể định hình hướng đi, có sự trải nghiệm, ứng dụng những kiến thức đã học ở trường mà còn giúp cho các bạn có thể học hỏi thêm kinh nghiệm sau khi ra trường”.

 

 Phỏng vấn tuyển dụng

Tại buổi Talk show, các thành viên Sacombank chia sẻ cho các bạn sinh viên về kinh nghiệm đi phỏng vấn, kỹ năng giao tiếp và giới thiệu về  cơ hội, định hướng việc làm và chương trình thực tập tại Sacombank. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên Lào được phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp ngay trong buổi Talk show

Các tin khác