Thông báo

SeABank tuyển dụng Chương trình " từ thực tập sinh tới banker chuyên nghiệp seabank 2015” khu vực miền trung

CHƯƠNG TRÌNH " TỪ THỰC TẬP SINH TỚI BANKER CHUYÊN NGHIỆP SEABANK 2015” KHU VỰC MIỀN TRUNG

SeABank chào đón các bạn sinh viên mới tốt nghiệp, những bạn trẻ năng động, tài năng đến với chương trình "Từ thực tập sinh tới Banker chuyên nghiệp SeABank 2015" khu vực Miền Trung. Hãy nhanh tay đăng ký tham gia ứng tuyển để có cơ hội tự khẳng định tài năng của chính mình cũng như trau dồi kiến thức chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng làm việc và trở thành nhân viên chính thức của ngân hàng.

Nơi làm việc: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Đà Nẵng, Huế, Quảng Ngãi, Đắc Lắc, Nha Trang, Bình Định.

Vị trí tuyển dụng : Giao dịch viên/ Chuyên viên QLQHKH cá nhân/doanh nghiệp/ Chuyên viên Chăm sóc khách hàng/ Chuyên viên Hỗ trợ tín dụng

Điều kiện tham dự chương trình:

• Sinh viên năm cuối, vừa tốt nghiệp các trường Đại học thuộc khối ngành Kinh tế, Thương mại, Tài chính, Ngân hàng hoặc có liên quan;
  • Ngoại hình phù hợp với yêu cầu vị trí công việc, giao tiếp tốt; Thái độ, đạo đức, ý thức tuân thủ tốt;
  • Tiếng Anh giao tiếp là một lợi thế.

Yêu cầu về hồ sơ dự tuyển:

• Mẫu đơn đăng ký thực tập (có kèm ảnh), vui lòng dowload tại: http://www.seabank.com.vn
  • Sơ yếu lý lịch (có chứng nhận của địa phương); Bảng điểm mới nhất (tạm thời) có xác nhận của nhà trường; Bản sao CMND & thẻ sinh viên.

Quyền lợi

• Được trang bị kiến thức thực tế về sản phẩm/dịch vụ của Ngân hàng, các kỹ năng và nghiệp vụ;
  • Điều kiện làm việc: Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện. Được trang bị đầy đủ công cụ làm việc
  • Được làm việc toàn thời gian như một nhân viên của SeABank trong thời gian 2 tháng dưới sự hướng dẫn, kèm cặp.
  • Được giao chỉ tiêu công việc (KPIs) hàng tháng và có cơ hội được trở thành nhân viên chính thức sau thời gian thực tập đối với thực tập viên hoàn thành KPIs.

Phương thức nộp hồ sơ:

Gửi trực tiếp bản cứng tại địa chỉ: Khối Quản trị & Phát triển Nguồn nhân lực, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank). Địa chỉ: số 25 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội;

Gửi trực tuyến qua email tại địa chỉ: nhantai@seabank.com.vn (Khuyến khích ứng viên nộp hồ sơ qua email)

Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó Lưu ý: Tiêu đề email (subject) và tên file hồ sơ dự tuyển được viết tiếng Việt không dấu theo thứ tự như sau: TTS_Địa điểm làm việc _ Vị trí thực tập _ Họ và tên ( Ví dụ: TTS_Hanoi_GDV _Nguyen Thi A ).

Thời hạn nhận hồ sơ: Trước ngày 30/09/2015. Ưu tiên hồ sơ nộp sớm

Attachments: