Trường Đại học Hà Tĩnh - HaTinh University

Giảng viên Trường Đại học Hà Tĩnh giành giải cao tại cuộc vận động “Đồng hành xây dựng và phát triển thành phố Hà Tĩnh giàu mạnh, văn minh”

Sáng 24/2, Thành ủy Hà Tĩnh tổ chức hội nghị sơ kết, trao giải Cuộc vận động “Đồng hành xây dựng và phát triển thành phố Hà Tĩnh giàu mạnh, văn minh”. Trường Đại học Hà Tĩnh có 2 đề tài đạt giải Nhì và giải Ba.

20230228 giai thuong1

Toàn cảnh Hội nghị

Cuộc vận động “Đồng hành xây dựng và phát triển thành phố Hà Tĩnh giàu mạnh, văn minh” được triển khai từ tháng 1/2022 nhằm tìm ra các giải pháp đột phá, khả thi trong xây dựng TP Hà Tĩnh văn minh, giàu mạnh trên tất cả các lĩnh vực KT-XH, văn hóa, QP-AN, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị. Sau thời gian phát động, Ban tổ chức đã nhận được 953 ý tưởng và 20 đề tài.

Tại hội nghị, Ban tổ chức đã trao 21 giải thưởng cho các tác giả, nhóm tác giả. Trong đó, nhóm đề tài có 3 giải Nhì (không có giải Nhất), 3 giải Ba và 3 giải Khuyến khích; nhóm ý tưởng có 3 giải Nhì (không có giải nhất), 4 giải Ba và 5 giải Khuyến khích.

Trường Đại học Hà Tĩnh tự hào có 2 đề tài đạt giải Nhì và Ba.

20230228 giai thuong2

Ban tổ chức trao giải Nhì cho đề tài “Nghiên cứu ứng dụng một số giải pháp công nghệ nhằm góp phần nâng cao hiệu quả quản lý và cải thiện chất lượng đô thị thành phố Hà Tĩnh theo hướng giàu mạnh, văn minh” của nhóm tác giả: ThS. Nguyễn Hữu Đồng (tác giả chính) và TS. Đoàn Hoài Sơn, TS. Võ Văn Hùng.

20230228 giai thuong3

Và trao giải Ba là đề tài “Nghiên cứu ứng dụng các giải pháp công nghệ, tiện ích hướng tới xây dựng thành phố Hà Tĩnh thông minh” của nhóm tác giả: TS. Trần Ngọc Tuyến (tác giả chính) và TS. Đoàn Hoài Sơn, TS. Nguyễn Quốc Dũng.

Các tin khác