Khai giảng lớp Cao học chuyên ngành Quản lý kinh tế và Chính sách K26 tại Hà Tĩnh

Sáng ngày 10/12/2017, Trường Đại học Kinh tế quốc dân phối hợp với Trường Đại học Hà Tĩnh tổ chức khai giảng lớp Cao học chuyên ngành Quản lý kinh tế và Chính sách K26 khóa 2017-2019.

Nhiệt liệt chúc mừng 50 học viên đã xuất sắc trúng tuyển, GS.TS Trần Thọ Đạt – Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế quốc dân nhấn mạnh: Đây là khóa thứ 4 liên kết đào tạo chương trình sau đại học giữa Trường Kinh tế Quốc dân và Trường Đại học Hà Tĩnh. Tính đến thời điểm hiện tại có 234 học viên cao học của Trường Kinh tế Quốc dân đã và đang học tại Trường Đại học Hà Tĩnh khẳng định chất lượng đào tạo và mối liên kết hợp tác hiệu quả giữa hai nhà trường.

GS.TS Trần Thọ Đạt mong muốn các học viên sắp xếp thời gian, bố trí công việc tham gia học tập đầy đủ, hoàn thành các môn học theo đúng tiến độ quy định và có nhiều đề tài luận văn gắn với ứng dụng tại thực tiễn tại địa phương góp phần phát triển kinh tế cho tỉnh Hà Tĩnh.

Thay mặt Ban Giám hiệu Trường Đại học Hà Tĩnh, TS. Đoàn Hoài Sơn – Phó Hiệu trưởng cảm ơn sự phối hợp, quan tâm và tạo điều kiện của Ban Giám hiệu Trường Đại học Kinh tế quốc dân để các học viên có cơ hội học tập, nâng cao trình độ tại Hà Tĩnh đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự giúp đỡ của Trường trong liên kết đào tạo, chia sẻ các nguồn dữ liệu, tài liệu học tập. TS. Đoàn Hoài Sơn đề nghị các học viên chấp hành tốt nội quy, quy chế của nhà trường để hoàn thành chương trình học theo đúng thời hạn và đạt kết quả cao.