Cán bộ, giảng viên Trường Đại học Hà Tĩnh giao lưu thể thao tại Quảng Bình

Trong các ngày từ 23-27/6/2019, đoàn cán bộ, giảng viên Trường ĐH Hà Tĩnh tham gia công tác tổ chức và coi thi kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2019 tại Hội đồng thi Sở GĐ&ĐT Quảng Bình. Bên cạnh việc tham gia các hoạt động chính thức phục vụ kỳ thi, đoàn CBGV của Trường còn tích cực giao lưu, quảng bá hình ảnh của Hà Tĩnh nói chung và Trường ĐH Hà Tĩnh nói riêng. Tiêu biểu là hoạt động giao lưu thể thao tại Điểm thi THPT Hùng Vương (Bố Trạch, Quảng Bình).

Ngay sau buổi thi thứ 4, đã diễn ra trận thi đấu bóng đá giữa đội nam CBGV Trường ĐH Hà Tĩnh với đội liên quân bao gồm: Tổ an ninh công an huyện Bố Trạch, giáo viên trường sở tại và cán bộ phục vụ thi. Trận đấu diễn ra sôi nổi, với tinh thần giao lưu, hữu nghị.

20190626 giao luu bd1

Trận đấu nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của lãnh đạo Điểm thi THPT Hùng Vương cùng các CBCT và cán bộ phục vụ tại điểm thi

20190626 giao luu bd2

Đội HTU với các cầu thủ Văn Thành, Anh Tuấn (Bộ môn Giáo dục thể chất), Văn Thanh (Khoa Ngoại ngữ), Cao Thế (Viện Đào tạo thường xuyên), Công Mậu (Khoa Kỹ thuật – Công nghệ), Biện Quyền (Khoa Sư phạm).

20190626 giao luu bd3

Trận đấu kết thúc với tỉ số 6-4 nghiêng về đội tuyển HTU. Đây thực sự là hoạt động giao lưu với không khí vui vẻ, góp phần thúc đẩy tinh thần đoàn kết, hỗ trợ cùng nhau hoàn thành các nhiệm vụ tại kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2019.