Trường Đại học Hà Tĩnh tặng quà Tết cho LHS Lào Nhân dịp Tết cổ truyền Bunpimay

Sáng ngày 10/4/2020, Ban Giám hiệu cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị và thầy, cô giáo đã tặng quà các em LHS Lào nhân dịp Tết cổ truyền Bunpimay.

Trong những năm qua, cứ đến giữa tháng 4, Nhà trường và LHS Lào lại nô nức chuẩn bị và tổ chức các hoạt động chào đón ngày Tết cổ truyền của các bộ tộc Lào. Năm nay do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, mọi hoạt động tập trung đông người đều tạm ngưng. Lưu học sinh Lào ở lại Trường chấp hành tốt các quy định của Chính phủ Việt Nam và nội quy của nhà trường trong phòng chống dịch bệnh Covid 19.

20200410 tet lao1

TS. Đoàn Hoài Sơn - Quyền Hiệu trưởng Nhà trường tặng quà cho LHS Lào

Nhân dịp này, cán bộ, giảng viên nhà trường đã gửi tặng các em những chiếc bánh chưng xanh - món ăn không thể thiếu trong thực đơn ngày Tết của người Lào và người Việt cùng một số thực phẩm khác. Món quà tuy giản dị, nhưng là tấm lòng yêu thương của các cán bộ, giảng viên nhà trường gửi đến các em, hy vọng các em sẽ vơi bớt nỗi nhớ nhà trong dịp Tết Bunpimay.

20200410 tet lao2

Các CBGV Nhà trường tự tay chuẩn bị các phần quà

20200410 tet lao3

Bánh chưng xanh cùng LHS Lào đón Tết Bunpimay tại Việt Nam

20200410 tet lao4

Chúc các em và gia đình một năm mới bình an, hạnh phúc và thành công.