Gặp mặt đầu Xuân Ất Mùi 2015

Nhân dịp đầu xuân năm mới Xuân Ất Mùi 2015, Trường Đại học Hà Tĩnh đã tổ chức gặp mặt đầu xuân các cán bộ chủ chốt đại diện lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể trong nhà trường.

3-3qlkh01

Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, GS.TS Nguyễn Văn Đính - Hiệu trưởng đã gửi lời chúc mừng năm mới đến các CBGV và gia đình đồng thời nhấn mạnh: Năm 2014, với sự cố gắng nỗ lực của CBGV, Trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao đặc biệt chỉ tiêu tuyển sinh đạt 85% và hiện tại Trường đang có số lượng Lưu học sinh Lào đang theo học nhiều nhất cả nước với gần 1.400 em. Bước sang năm mới 2015, GS.TS Nguyễn Văn Đính mong rằng tập thể cán bộ, giảng viên nhà trường phát huy những kết quả đạt được để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học đề ra, đặc biệt là phát triển, nâng cao đội ngũ giảng viên để đáp ứng với nhu cầu đào tạo của Trường hiện nay. GS.TS Nguyễn Văn Đính tin tưởng rằng với sự đoàn kết, nhất trí một lòng tập thể nhà trường sẽ cố gắng vượt qua những khó khăn trước mắt, cùng xây dựng và phát triển Trường ngày càng lớn mạnh hơn nữa.

3-3qlkh02

Gặp mặt đầu Xuân năm mới

Cũng nhân dịp đầu xuân năm mới, Trường Đại học Hà Tĩnh đã phát động Tết trồng cây tại cơ sở mới. Gần 1.000 cây xanh đã được CBGV, sinh viên tự tay trồng để phủ xanh khuôn viên Trường, tạo một môi trường thân thiện hơn.

3-3qlkh03

3-3qlkh04

3-3qlkh2

3-3qlkh4