Bế mạc các hoạt động thể thao chào mừng Quốc khánh Nước CHDCDN Lào

Chiều ngày 27 tháng 11 năm 2020, Phòng Công tác Chính trị - HSSV, Đoàn Thanh niên và Ban cán sự Lưu học sinh Lào đã tổ chức Bế mạc các hoạt động thể thao chào mừng kỷ niệm Quốc khánh nước CHDCND Lào (02/12/1975 - 02/12-2020).

Tham dự buổi Bế mạc về phía Nhà trường có TS. Trần Thị Ái Đức - Phó hiệu Trưởng và đại diện lãnh đạo các đơn vị: Phòng Công tác Chính trị - HSSV, Đoàn Thanh niên, Bộ môn Giáo dục thể chất. Bên cạnh đó còn có đại diện lãnh đạo các đơn vị: Ngân hàng Agribank, Mobiphone, Viettel, Iphonedoc là các đơn vị tài trợ.

Sau gần một tháng diễn ra, các hoạt động VHVN - TDTT đã thu hút đông đảo vận động viên và cổ động viên là các Lưu học sinh Lào đang học tập tại Trường Đại học Hà Tĩnh, Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh tham gia thi đấu và cổ vũ.

Với tinh thần đoàn kết, cống hiến và giao lưu, các đội tuyển đã thi đấu hết mình, để lại nhiều ấn tượng cho khán giả. Kết thúc các giải đấu, giải Nhất bóng đá nam, nữ đã thuộc về đội tuyển K11 Lưu học sinh Lào Trường Đại học Hà Tĩnh và đội tuyển Hội Phụ nữ Lưu học sinh Lào Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh. Giải Nhì bóng đã nam, nữ thuộc về đội tuyển Lone Wols Trường Đại Học Hà Tĩnh và đội tuyển Lưu học sinh Lào Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh; các giải ba thuộc về đội tuyển Xiêng Khoảng Trường Đại học Hà Tĩnh và đội Gimmick. Giải Nhất bóng chuyền nam, nữ thuộc về đội tuyển Công đoàn Lưu học sinh Lào Trường Địa học Hà Tĩnh và đội tuyển Lưu học sinh Lào Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh; giải Nhì thuộc về đội tuyển Lưu học sinh Lào Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh và đội tuyển Hội phụ nữ Lưu học sinh Lào Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh; giải Ba thuộc về các đội Buddy Trường Đại học Hà Tĩnh và đội tuyển Đoàn thanh niên Lưu học sinh Lào Trường Đại học Hà Tĩnh.

20201117 be mac1

Ban Tổ chức trao giải Nhất bóng đá nam, nữ

20201117 be mac2

Ban Tổ chức trao giải Nhì bóng đá nam, nữ