Đoàn Trường Đại học Hà Tĩnh trồng “Hàng cây hữu nghị Việt -Lào”

Trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021), sáng ngày 14/3, Đoàn Trường Đại học Hà Tĩnh tổ chức trồng “Hàng cây hữu nghị Việt - Lào”.

“Hàng cây hữu nghị Việt - Lào” gồm hơn 100 cây Muồng hoàng yến (hoa vàng) do Sở Giáo dục và Thể thao tỉnh Bolykhamxay tặng Trường Đại học Hà Tĩnh. Tham gia hoạt động có sự tham gia của đông đảo ĐVTN và các lưu học sinh Lào. Đây là công trình nằm trong chuỗi các hoạt động thi đua cao điểm kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

20210312 hang cay huu nghi1

20210312 hang cay huu nghi2

Hoạt động có sự tham gia của ĐVTN và các lưu học sinh Lào Trường Đại học Hà Tĩnh

Sau khi đi hoàn thành, hàng cây hữu nghị sẽ là "địa chỉ đỏ" để trồng và chăm sóc cây xanh tạo cảnh quan, môi trường, vun đắp tình hữu nghị hai nước Việt Nam và Lào, góp phần giáo dục ý thức bảo vệ môi trường cho ĐVTN và HSSV, bồi dưỡng lớp thanh niên Trường Đại học Hà Tĩnh có lối sống đẹp, tích cực tham gia các hoạt động xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng.

20210312 hang cay huu nghi3

Hàng cây hữu nghị sẽ là "địa chỉ đỏ" để trồng và chăm sóc cây xanh tạo cảnh quan, môi trường, vun đắp tình hữu nghị hai nước Việt Nam và Lào

20210312 hang cay huu nghi4

Trong đợt này, các Liên chi đoàn cũng triển khai hoạt động trồng hoa cỏ lạc phủ xanh vườn trường

Trong đợt thi đua cao điểm kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đoàn Trường Đại học Hà Tĩnh còn tổ chức nhiều hoạt động hưởng ứng đợt thi đua cao điểm như tổ chức lễ kỷ niệm, các hoạt động văn hóa, văn nghệ, giải thể thao, cuộc thi tìm hiểu Luật Thanh niên, Khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức Khởi nghiệp, hoàn thành “Không gian Khởi nghiệp” Trường Đại học Hà Tĩnh./.