Sinh viên Trường Đại học Hà Tĩnh đạt giải Nhì tại Cuộc thi Olympic Tiếng Anh học sinh, sinh viên tỉnh Hà Tĩnh năm 2021

Sáng ngày 28/8, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Hà Tĩnh, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với Khoa Ngoại ngữ Trường Đại học Hà Tĩnh tổ chức Vòng Chung kết cấp tỉnh Hội thi Olympic Tiếng Anh học sinh sinh viên năm học 2020-2021.

Tham gia Hội thi có 18 thí sinh xuất sắc thuộc hai bảng: Học sinh và Sinh viên đã đạt kết quả thi tốt nhất qua 4 tuần thi vòng loại được tổ chức từ tháng 1/2021.

290821 olympic TA1

Các thi sinh tham dự vòng thi chung kết

Hội thi được tổ chức với hình thức trực tuyến tại đầu cầu cấp tỉnh và các đầu cầu của thí sinh dự thi; thí sinh sử dụng điện thoại, máy tính, phần mềm Webex kết nối với Ban Tổ chức.Trường Đại học Hà Tĩnh có 05 thí sinh tham dự vòng chung kết bảng sinh viên và em Nguyễn Văn Tuấn, sinh viên lớp K10 Công nghệ Thông tin, Khoa Kỹ thuật Công nghệ xuất sắc đạt giải Nhì.

290821 olympic TA3

Sinh viên Nguyễn Văn Tuấn, sinh viên lớp K10 Công nghệ Thông tin, Khoa Kỹ thuật Công nghệ xuất sắc đạt giải Nhì.

Cuộc thi đã để lại dấu ấn tốt đẹp trong các thí sinh, góp phần nâng cao năng lực và phát triển hơn nữa phong trào học ngoại ngữ trong học sinh, sinh viên Trường Đại học Hà Tĩnh.