Lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh chúc mừng tập thể cán bộ, giảng viên Trường Đại học Hà Tĩnh nhân ngày 20-11

Nhân kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh Hà Tĩnh đến tặng hoa, chúc mừng tập thể cán bộ, giảng viên Trường Đại học Hà Tĩnh.

191121 tinh uy 1

Thay mặt lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh, đồng chí Trần Thế Dũng – Phó Bí thư thường trực tỉnh ủy Hà Tĩnh đã tặng hoa và gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến tập thể cán bộ, giảng viên và chia sẻ về những khó khăn của Nhà trường trong bối cảnh dịch bệnh Covid 19. Đồng chí Trần Thế Dũng mong muốn trong thời gian tới, các cán bộ, giảng viên cùng nhau xây dựng tập thể Nhà trường đoàn kết, vững mạnh đặc biệt đổi mới phương thức đào tạo phù hợp với tình hình thực tế hiện nay. Tiếp tục xây dựng đề án phát triển Nhà trường, trở thành nôi đào tạo nguồn nhân lực cho tỉnh, xứng đáng với sự kỳ vọng và tin tưởng của nhân dân tỉnh nhà.

191121 tinh uy 4

Thay mặt Ban Giám hiệu Trường Đại học Hà Tĩnh, TS. Đoàn Hoài Sơn – Hiệu trưởng trân trọng cảm ơn những tình cảm, sự quan tâm, động viên, khích lệ của lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh đến tập thể cán bộ, giảng viên Nhà trường đồng thời báo cáo về kết quả tuyển sinh năm 2021 đạt gấp đôi các năm trước và kết quả thi THPT của Trường TH, THCS, THPT Đại học Hà Tĩnh đứng thứ 2 toàn tỉnh. TS. Đoàn Hoài Sơn mong muốn Nhà trường tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh để Nhà trường cố gắng hoàn thành nhiệm vụ, sứ mệnh của mình.