Sinh viên với An toàn giao thông

Nhằm góp phần tuyên truyền, giáo dục, xây dựng ý thức tham gia giao thông và hướng dẫn các kỹ năng điều khiển xe an toàn cho HSSV, ngày 12/1/2022, Trường Đại học Hà Tinh tổ chức Hội thi “Sinh viên với An toàn giao thông”.

120122 Hoi thiATGT14

Ban Tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đội thi

Hội thi thu hút sự tham gia của 6 đội chơi đến từ các Khoa: Kỹ thuật và Công nghệ, Chính trị - Luật, Nông nghiệp và Môi trường, Sư phạm, Kinh tế - Quản trị kinh doanh, Ngoại ngữ. Mỗi đội sẽ trải qua 4 phần thi: Chào hỏi, Hiểu biết, Tiểu phẩm và Kỹ năng lái xe.

120122 Hoi thiATGT 1

120122 Hoi thiATGT 4

120122 Hoi thiATGT 5

Phần thi Kỹ năng lái xe an toàn

120122 Hoi thiATGT 8

Phần thi Chào hỏi

120122 Hoi thiATGT9

120122 Hoi thiATGT10

Phần thi Hiểu biết chung

120122 Hoi thiATGT11

Phần thi Tiểu phẩm

Bằng những trang phục biểu diễn được chuẩn bị công phu và tình huống giao thông thực tế cuộc sống, các đội chơi đã mang đến những phần thi hấp dẫn, lôi cuốn và thu hút chú ý theo dõi của khán giả. Bên cạnh đó là những kiến thức thực tế có sức lan tỏa, là bức thông điệp ý nghĩa về an toàn giao thông, nâng cao nhận thức, gương mẫu, ý thức tự giác chấp hành về an toàn giao thông đến các bạn sinh viên.

120122 Hoi thiATGT12

Trao giải Nhất cho đội thi của Khoa Sư phạm

120122 Hoi thiATGT10 JPG

Trao giải Nhì cho đội thi của Khoa Ngoại ngữ

Với phần thi Chào hỏi sôi nổi, nắm vững các kiến thức về giao thông trong phần thi Hiểu biết, xây dựng tình huống giao thông thực tế, ý nghĩa, hài hước mà sâu cay trong phần thi Tiểu phẩm và không vi phạm lỗi trong phần thi Kỹ năng lái xe, đội thi đến từ Khoa Sư phạm đã dành giải Nhất tại Hội thi “Sinh viên với An toàn giao thông”. Ban Tổ chức cũng đã trao giải Nhì cho đội thi của Khoa Ngoại ngữ và giải Ba cho đội thi của Khoa Chính trị – Luật.

120122 Hoi thiATGT AT

Trao giải Màn chào hỏi ấn tượng nhất cho đội thi của Khoa Ngoại ngữ

120122 Hoi thiATGT TP

Trao giải Tiểu phẩm xuất sắc nhất cho đội thi của Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh

Đội thi của Khoa Ngoại ngữ đạt giải Màn chào hỏi ấn tượng nhất và Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh đạt giải Tiểu phẩm xuất sắc nhất.