Tập huấn về phương pháp nghiên cứu thực tiễn giảng dạy Tiếng Anh

Kỷ niệm 20 năm bình thường hóa quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hoa Kỳ, được sự trợ giúp của Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội, ngày 26-27/03/2015 Trường Đại học Hà Tĩnh phối hợp với Phòng Văn hoá, Đại sứ quán Hoa Kỳ tổ chức đợt tập huấn về phương pháp nghiên cứu thực tiễn giảng dạy Tiếng Anh cho gần 50 học viên là giảng viên Khoa Ngoại Ngữ, giáo viên Tiếng Anh được lựa chọn từ các trường trung học phổ thông và trung học cơ sở trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh.

Các chuyên gia và báo cáo viên đã cung cấp đầy đủ nội dung lý thuyết, các nghiên cứu minh họa. Với tinh thần trách nhiệm cao và năng lực truyền thụ tốt của chuyên gia cùng với sự tham gia tích cực của cán bộ giảng viên và giáo viên, đợt tập huấn đã thành công tốt đẹp. Những người tổ chức đã nhận được nhiều phản hồi tích cực về nội dung được học, đồng thời những người tham gia cũng mong muốn tiếp tục được bổ sung thêm các kỹ năng bổ trợ khác theo hình thức tập huấn này để họ hoàn thiện hơn về phương pháp và kỹ năng nhằm phục vụ cho quá trình giảng dạy và tham gia các hội thảo.

Kết thúc đợt tập huấn, cán bộ, giảng viên và giáo viên được tiếp cận với nguồn tài liệu phong phú và hữu ích về phương pháp được học và bổ trợ cho viêc học dạy và học Tiếng Anh. Trong thời gian tới, Trường Đại học Hà Tĩnh sẽ tiếp tục làm việc với Đại sứ quán Hoa Kỳ và các đối tác khác nhằm tổ chức các đợt tập huấn kỹ năng thiết thực có liên quan đến phương pháp giảng dạy và nhiều lĩnh vực khác nhau nhằm phát triển năng lục chuyên môn và thúc đẩy hội nhập quốc tế của cán bộ, giảng viên trong Trường và của giáo viên Tiếng Anh trên địa bàn.

Một số hình ảnh của đợt tập huấn:

31-3nn3a

31-3nn1b