Mong Tiến sĩ có nhiều hiến kế hơn nữa để đóng góp vào sự phát triển chung của Nhà trường

Đó là chia sẻ của TS. Đoàn Hoài Sơn – Hiệu trưởng Trường Đại học Hà Tĩnh tại buổi gặp mặt các Tiến sĩ đang công tác tại Trường nhân dịp Xuân Nhâm Dần 2022 vào sáng ngày 24/1/2022.

240122 gap mat TS1

Tại buổi gặp mặt, TS. Đoàn Hoài Sơn gửi lời cảm ơn các Tiến sĩ đã có nhiều đóng góp cho Nhà trường về lĩnh vực chuyên môn và công tác quản lý đồng thời trăn trở về chế độ đãi ngộ dành cho các Tiến sĩ hiện nay còn hạn chế, chưa thực sự khích lệ được tinh thần làm việc. TS. Đoàn Hoài Sơn mong muốn các Tiến sĩ chia sẻ với những khó khăn của Nhà trường trong giai đoạn hiện nay, có nhiều hiến kế, chiến lược và dành nhiều tâm huyết để đóng góp vào sự phát triển chung của Nhà trường đặc biệt là mở được mã ngành đào tạo Thạc sĩ trong thời gian sớm nhất.

240122 gap mat TS3

Nhân dịp Xuân Nhâm Dần sắp đến, TS. Đoàn Hoài Sơn gửi lời chúc đến gia đình các Tiến sĩ một năm mới sức khoẻ, may mắn, bình an và hạnh phúc.