Sinh viên Trường Đại học Kasetsart sang học tiếng Việt và giao lưu văn hóa tại Trường Đại học Hà Tĩnh

30 sinh viên Trường Đại học Kasetsart phân hiệu Chalermprakiat, Thái Lan sẽ học tiếng Việt tại Trường Đại học Hà Tĩnh trong thời gian hai tháng. Đây là chương trình trao đổi sinh viên đã được hai Trường ký kết trong Bản ghi nhớ vào tháng 8 năm 2014.

SVtruongDHKasesart1

Trong thời gian học tại Trường Đại học Hà Tĩnh, các bạn sinh viên Thái Lan sẽ học Tiếng Việt và được giao lưu, tìm hiểu văn hóa Việt Nam thông qua các chuyến đi thực tế; cùng tham gia vào các hoạt động xã hội do Đoàn Trường tổ chức.

SVtruongDHKasesart2

Vui mừng chào đón các bạn sinh viên Thái Lan sang học tập tại Trường, GS.TS Nguyễn Văn Đính - Hiệu trưởng nhấn mạnh: Đây là lần thứ 2 nhà trường tiếp nhận sinh viên Thái Lan sang học tiếng Việt. GS.TS Nguyễn Văn Đính hi vọng trong thời gian học tập tại Trường các bạn sinh viên Thái Lan sẽ có những dịp trải nghiệm thú vị để tìm hiểu, khám phá về văn hóa, con người Việt Nam.