Gặp mặt cán bộ hưu trí Trường Đại học Hà Tĩnh

Nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, Trường Đại học Hà Tĩnh đã tổ chức gặp mặt các cán bộ, giáo viên hưu trí đã từng công tác tại Trường qua các thời kỳ.

21-11Huutri1

Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, GS.TS Nguyễn Văn Đính - Hiệu trưởng đã gửi lời chúc mừng đến các cựu giáo chức nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời báo cáo về tình hình phát triển của Trường trong thời gian qua. Mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng Trường luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, đặc biệt công tác tuyển sinh trong năm học 2014-2015 đạt 85% chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Hiện nay Trường là đơn vị đào tạo Lưu học sinh Lào nhiều nhất cả nước với gần 1.500 em đang theo học tại Trường.

GS.TS Nguyễn Văn Đính nhấn mạnh: Trong sự phát triển của Trường hôm nay có sự đóng góp không nhỏ của cựu cán bộ, giảng viên nhà trường đã dày công xây dựng và vun đắp trong thời kỳ Trường còn nhiều khó khăn. Dù đã nghỉ hưu nhưng có nhiều người vẫn luôn quan tâm, theo dõi từng bước đi của Trường trong ngày hôm nay, đặc biệt có nhiều giảng viên vẫn nhận hợp đồng giảng dạy khi nhà trường cần. Buổi gặp mặt cũng đã ôn lại những kỷ niệm về những năm tháng công tác tại Trường trong không khí thân mật, tình cảm.

GS.TS Nguyễn Văn Đính tặng quà cho các cán bộ, giảng viên hưu trí