Hội nghị cán bộ, viên chức Khoa Sư Phạm Tự Nhiên năm học 2015 - 2016

Nhằm tổng kết, đánh giá quá trình hoạt động của Khoa trong năm học 2014 – 2015 và xác định phương hướng, nhiệm vụ năm học 2015 - 2016, ngày 14/10/2015 tại văn phòng khoa, Khoa Sư phạm Tự nhiên đã long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức năm học 2015 – 2016.

Tham dự Hội nghị có ThS. Bùi Văn hạt – Phó Bí thư chi bộ, Trưởng khoa; ThS. Nguyễn Thị Thanh Tâm – Bí thư chi bộ, Phó Trưởng khoa, cùng tất cả các đồng chí cán bộ, giảng viên trong Khoa.

Thay mặt Ban lãnh đạo khoa, đồng chí Bùi Văn Hạt đã báo cáo tổng kết năm học 2014 – 2014, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ của khoa trong năm học 2015 – 2016. Năm học 2014 – 2015, mặc dù còn gặp một số khó khăn, nhưng được sự quan tâm chỉ đạo của Ban giám hiệu, Ban chấp hành công đoàn trường, sự đoàn kết, nhất trí cao của tập thể cán bộ, giảng viên, nhờ vậy Khoa Sư phạm Tự nhiên đã đạt được nhiều thành tích, được lãnh đạo nhà trường ghi nhận và biểu dương.

Trong công tác chính trị tư tưởng, cán bộ và giảng viên đã thực hiện tốt “Học tập và làm theo tấm gư­ơng đạo đức Hồ Chí Minh”, và các cuộc vận động lớn của ngành. Xây dựng ch­ương trình hành động của đơn vị, góp phần thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị t­ư tưởng cho cán bộ, giáo viên, đảng viên, quần chúng. Trong công tác chuyên môn nghiệp vụ, Ban chủ nhiệm khoa đã yêu cầu các cá nhân xây dựng kế hoạch năm học, các tổ trên cơ sở kế hoạch của cá nhân, xem xét phân công chuyên môn hợp lí, hàng tháng Khoa, tổ kiểm tra tiến độ quá trình thực hiện công tác chuyên môn, nghiệp vụ, tăng cường công tác thao giảng, dự giờ, trao đổi chuyên môn, ... nhờ vậy các nhiệm vụ của cá nhân, đơn vị được thực hiện nghiêm túc, đảm bảo yêu cầu. Công tác nghiên cứu khoa học, giảng viên tăng cường viết bài tạp chí khoa học, viết bài giảng, đẩy mạnh nghiên cứu khoa học trong HSSV. Trong công tác xây dựng và bồi dưỡng đội ngũ, Ban lãnh đạo khoa đã phân công nhiệm vụ đúng chuyên môn, theo nguyện vọng, đảm bảo đồng đều số giờ lao động của giảng viên, động viên khuyến khích cán bộ giảng viên đi bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ, học thạc sĩ, tiến sĩ. Trên cơ sở những thành công đã đạt được, Ban lãnh đạo khoa tiếp tục đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2015 – 2016, nhằm phát huy thế mạnh của đơn vị, và từng bước khắc phục những khó khăn, tồn tại trong năm học vừa qua.

Sau khi nghe đồng chí Bùi Văn Hạt trình bày báo cáo, cán bộ, giảng viêntrong Khoa đã tham gia thảo luận và đóng góp ý kiến nhằm hoàn thiện bản phương hướng nhiệm vụ năm học mới của Khoa và góp ý Dự thảo báo cáo của Hiệu trưởng tại Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2015 – 2016. Cán bộ và giảng viên trong Khoa cũng thể hiện tinh thần đoàn kết, quyết tâm thực hiện tốt Nghị quyết của Hội nghị Cán bộ, viên chức năm học 2015 – 2016.

hoinghiVC SPTN