Đại học Hà Tĩnh đào tạo thêm các cấp tiểu học, THCS và THPT

Quyết định thành lập Trường Tiểu học, THCS, THPT - Đại học Hà Tĩnh trực thuộc Trường Đại học Hà Tĩnh đã được Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Khánh ký ban hành hôm qua (12/7).

dai hoc ha tinh dao tao them cac cap tieu hoc thcs va thpt

Trường Đại học Hà Tĩnh đã có bước đi vững chắc và từng bước khẳng định mình

Theo đó, Trường Tiểu học, THCS, THPT - Đại học Hà Tĩnh (trụ sở chính đặt tại số 447, đường 26/3, phường Đại Nài, TP Hà Tĩnh) là đơn vị sự nghiệp công lập nằm trong hệ thống giáo dục và đào tạo của tỉnh Hà Tĩnh, chịu sự quản lý của Sở GD&ĐT.

Trường tự đảm bảo toàn bộ kinh phí chi thường xuyên, có tư cách pháp nhân, con dấu, tài khoản riêng theo quy định của pháp luật.

Tổ chức của trường gồm hiệu trưởng, phó hiệu trưởng, giáo viên và nhân viên; biên chế cân đối trong tổng biên chế sự nghiệp của Trường Đại học Hà Tĩnh được UBND tỉnh giao.

Trường Tiểu học, THCS, THPT - Đại học Hà Tĩnh hoạt động theo điều lệ trường tiểu học, điều lệ trường THCS, trường THPT và trường phổ thông có nhiều cấp học hiện hành của Bộ GD&ĐT.