Trường Đại học Hà Tĩnh: Kỷ niệm ngày Thương binh – Liệt sĩ 27/7

Nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7, Trường Đại học Hà Tĩnh đã đến thắp hương, dâng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ Núi Nài – Thành phố Hà Tĩnh.

160727tbls1

160727tbls2

160727tbls3

160727tbls4

Thắp hương, dâng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ Núi Nài – Thành phố Hà Tĩnh.

GS.TS Nguyễn Văn Đính – Nguyên Hiệu trưởng nhà trường đã báo công trước anh linh các anh hùng liệt sĩ về những thành tích đã đạt được của Trường trong năm học qua đồng thời hứa sẽ cố gắng xây dựng, phát triển nhà trường ngày càng lớn mạnh hơn.

160727tbls5

Cũng nhân dịp này, Trường đã tổ chức gặp mặt các CBGV từng là CựuChiến binh, con em các gia đình liệt sĩ. Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, ThS Lê Thị Hường đã gửi lời tri ân sâu sắc đến các Cựu Chiến binh, con em các gia đình liệt sĩ đồng thời nhấn mạnh: Trong sự phát triển của nhà trường hôm nay, có sự đóng góp rất lớn của các đồng chí Cựu Chiến binh, những người lính vào sinh ra tử trong cuộc chiến đấu bảo vệ tổ quốc. Nhiều đồng chí con liệt sĩ đã cố gắng học tập, bồi dưỡng chuyên môn để trở thành những người thầy, người cô tiếp tục dìu dắt các thế hệ trẻ ngày hôm nay.  Mỗi Cựu chiến binh hãy phát huy tinh thần những người lính cụ Hồ năm xưa là những tấm gương sáng luôn gương mẫu trong công việc được giao và trong cuộc sống đời thường.

160727tbls6

160727tbls7

Tặng quà cho các Cựu Chiến binh và con em gia đình liệt sĩ

Trong không khí đầy xúc động và tự hào,các Cựu chiến binh nhà trường đã ôn lại những kỷ niệm về một thời tuổi trẻ xông pha chiến trường, cùng giao lưu hát những ca khúc cách mạng về một thời đầy oai hùng của tuổi trẻ  chiến đấu bảo vệ tổ quốc.

160727tbls8

160727tbls9

Cùng giao lưu văn nghệ, ôn lại truyền thống hào hùng của một thời tuổi trẻ