Đại hội Hội Cựu Chiến binh Trường Đại học Hà Tĩnh nhiệm kỳ 2017-2022

Ngày 19/5/2017, Hội Cựu Chiến binh Trường Đại học Hà Tĩnh tổ chức Đại hội lần thứ II nhiệm kỳ 2017-2022. Tham dự Đại hội có đồng chí Hoàng Trọng Thâm – Phó Chủ tich Hội Cựu Chiến binh tỉnh Hà Tĩnh, các đồng chí trong Ban Giám hiệu và đại diện lãnh đạo các đơn vị cùng các CCB.

Trước khi diễn ra Đại hội, Hội Cựu Chiến binh Trường đã đến dâng hoa, thắp hương, báo công tại Nghĩa trang Liệt sĩ Núi Nài, Hà Tĩnh.

170521 ccb1

Chủ trì Đại hội

Nhiệm kỳ qua, Hội Cựu Chiến binh nhà trường luôn tăng  cường đoàn kết, vận động Cựu chiến binh phát huy bản chất, truyền thống anh bộ đội cụ Hồ tích cực tham gia  xây dựng, bảo vệ Đảng, chính quyền, chế độ XHCN góp phần giữ vững ổn định chính trị. Tích cực tham gia các cuộc vận động, phong trào thi đua, các hoạt động nghiên cứu khoa học, có nhiều ý kiến đóng góp xây dựng văn kiện Đại hội Đảng các cấp đặc biệt là Đại hội Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XVIII và Đại hội Đảng bộ nhà trường lần thứ III.

Hội Cựu Chiến binh phối hợp chặt chẽ với Đoàn Thanh niên nhà trường và các đoàn thể tổ chức nhiều cuộc giao lưu, nói chuyện giáo dục truyền thống yêu nước, chủ nghĩa anh hùng cách mạng cho thế hệ trẻ và sinh viên.

Với những thành tích đạt được, Hội Cựu Chiến binh nhà trường nhận được nhiều bằng khen của TW Hội Cựu Chiến binh Việt Nam, Hội CCB tỉnh Hà Tĩnh; nhiều cá nhân được nhận bằng khen của Bộ GD&ĐT, UBND tỉnh Hà Tĩnh.

170521 ccb2

BCH nhiệm kỳ mới ra mắt nhận nhiệm vụ

Trong nhiệm kỳ tới, Hội Cựu Chiến binh tiếp tục phát huy bản chất, truyền thống anh bộ đội cụ Hồ, trung thành – đoàn kết – gương mẫu – đổi mới, xây dựng Hội trong sạch, vững mạnh cả về chính trị, tư tưởng và tổ chức. Đổi mới, nâng cao nội dung, phương thức và hiệu quả hoạt động của Hội, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Trường Đại học Hà Tĩnh ổn định, phát triển trong giai đoạn mới.

170521 ccb3

Đại diện Ban Giám hiệu tặng hoa chúc mừng BCH nhiệm kỳ mới

Đến dự và chỉ đạo Đại hội, đồng chí Hoàng Trọng Thâm – Phó Chủ tich Hội Cựu Chiến binh tỉnh Hà Tĩnh ghi nhận và đánh giá cao các hoạt động hiệu quả và ý nghĩa của Hội Cựu Chiến binh nhà trường. Đồng chí mong muốn các hội viên tiếp tục phát huy truyền thống anh bộ đội cụ Hồ trung thành, đoàn kết gương mẫu, bản lĩnh chính trị vững vàng, đặc biệt là trước tình hình diễn biến phức tạp, có nhiều thế lực thù địch lợi dụng chống phá nhà nước ta như hiện nay. Đồng chí đề nghị Hội đổi mới phương thức hoạt động, xây dựng quy chế, chương trình hoạt động toàn khóa để có nhiều hoạt động hiệu quả hơn.

170521 ccb4

Tặng hoa cho các đồng chí trong BCH nhiệm kỳ 2012-2017

Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, TS Cao Thành Lê – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng biểu dương những kết quả của Hội Cựu Chiến binh đạt được trong nhiệm kỳ qua, có nhiều đóng góp trong sự phát triển của nhà trường. TS Cao Thành Lê đề nghị trong nhiệm kỳ mới, Hội tiếp tục bám sát nhiệm vụ hoạt động, xây dựng khối đoàn kết nhất trí, hoàn thành tốt nhiệm vụ đươc giao.

170521 ccb4

Đại hội đã bầu ra BCH gồm 3 đồng chí. Đồng chí Đinh Văn Nam được bầu làm Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh Trường Đại học Hà Tĩnh nhiệm kỳ 2017-2022.