Tuyên truyền, tư vấn giáo dục giới tính và chia sẻ kiến thức, kỹ năng chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho sinh viên

Thực hiện kế hoạch năm học 2017 - 2018 và nhằm nâng cao hiểu biết về sức khỏe sinh sản, giới tính cho học sinh, sinh viên nhà trường, ngày 12/11/2017 Trường Đại học Hà Tĩnh phối hợp với Bệnh viện Phụ sản An Thịnh - Hà Nội tổ chức chương trình "Tuyên truyền, tư vấn, giáo dục giới tính và chia sẻ kiến thức kỹ năng chăm sóc, bảo vệ sức khỏe sinh sản" cho sinh viên.

Trong buổi tuyên truyền và tư vấn, các học sinh, sinh viên đã được nghe các bác sĩ chuyên khoa sản và các chuyên gia tư vấn, trao đổi, chia sẻ những kiến thức cơ bản, những kỹ năng cần thiết về giới tính, sức khỏe sinh sản; Tình bạn, tình yêu và tình dục... Sau phần tư vấn, trao đổi là phần hỏi đáp giữa các bạn sinh viên với các bác sĩ chuyên khoa và chuyên gia tư vấn đến từ Bệnh viện Phụ sản An Thịnh - Hà Nội.

Đây cũng là dịp để học sinh, sinh viên có điều kiện giao lưu, cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm trong chăm sóc sức khỏe sinh sản, giúp các em có thêm kiến thức để tự chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho bản thân và hướng tới xây dựng mối quan hệ về tình bạn, tình yêu học đường đúng đắn, lành mạnh, trong sáng, giúp các em tự tin hơn trong cuộc sống để chuẩn bị hành trang cần thiết cho tương lai.