Tiếng hát tri ân!

Với 16 tiết mục xuất sắc nhất được lựa chọn biểu diễn trong đêm chung khảo, đêm Liên hoan ca - múa - nhạc sinh viên năm 2017 do Đoàn thanh niên Trường Đại học Hà Tĩnh tổ chức là món quà tình cảm mà tuổi trẻ Nhà trường kính dâng lên thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Liên hoan ca - múa - nhạc sinh viên năm 2017 được tổ chức với gần 50 tiết mục dến từ các Liên Chi đoàn Khoa và các Câu lạc bộ Đội, Nhóm. Sau các đêm công diễn tại vòng sơ khảo, Ban Giám khảo đã lựa chọn ra 16 tiết mục xuất sắc nhất công diễn tại vòng chung khảo.

Các tiết mục biểu diễn trong đêm chung khảo đều được chuẩn bị, dàn dựng công phu với nhiều thể loại phong phú như hát, múa, nhảy, độc tấu nhạc cụ. Đặc biệt chương trình còn có sự tham gia của các bạn Lưu học sinh Lào đang học tập tại Trường mang đến những điệu múa truyền thống, đặc sắc.

Căn cứ các tiêu chí chuyên môn như: nội dung, kỹ thuật, biên đạo, trang phục, phong cách, Ban Giám khảo đã chọn ra các vị trí quán quân cho mỗi thể loại. Giải Nhất thể loại Hát - Múa đã thuộc về tiết mục “Liên khúc về thầy cô” của Lớp K8A Giáo dục mầm non.

Giải Nhì được trao cho tiết mục “Điệu ví dặm là em” đến từ Câu lạc bộ Màu áo tôi yêu” và “Hà Nội 12 mùa hoa” của Lớp K7A Giáo dục mầm non.

Ở thể loại Múa, tiết mục “Nhảy Zumba” của lớp K8B Giáo dục Mầm non và “Tây Nguyên Đại Ngàn” của Lớp K8 Sư phạm Toán đã dành giải Nhất; tiết mục “Duyên dáng Việt Nam” của Lớp K7 Tiểu học cùng với “Nhảy Zumba” Lớp K8B Giáo dục Mầm non đã dành giải Nhì tại đêm liên hoan.