Kỹ năng chinh phục nhà tuyển dụng

“Kỹ năng chinh phục nhà tuyển dụng” là chủ đề của chương trình đào tạo dành cho sinh viên do Trường Đại học Hà Tĩnh phối hợp với Tâm Việt Group tổ chức.

Khóa học nhằm trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết trong quá trình tìm kiếm việc làm, phỏng vấn ứng tuyển và trải nghiệm qua cuộc phỏng vấn giả định với các chuyên gia nhân sự.

Trong thời gian 1 ngày các bạn sinh viên được trang bị các kiến thức về Tìm kiếm thông tin và cơ hội việc làm; Chuẩn bị hồ sơ ứng tuyển và Làm thế nào để phỏng vấn thành công. với định hướng nghề nghiệp do Diễn giả, Tác giả, Kỷ lục gia Phạm Đức Định – Phó Tổng Giám đốc Tâm Việt Group trình bày. Đó là các định hướng nghề nghiệp, các kênh thông tin tìm kiếm việc làm, cách chuẩn bị và bí quyết để phỏng vấn thành công.

Bạn Dương Thị La – Lớp K7 Khoa học môi trường chia sẻ: “Khóa học giúp cho các bạn sinh viên năm cuối như em có thêm kiến thức và kinh nghiệm khi đi xin việc, những bí quyết để có được bộ hồ sơ hoàn chỉnh, kỹ năng lắng nghe, kỹ năng đến nơi phỏng vấn và chờ phỏng vấn, nộp hồ sơ online… và cách ghi điểm với nhà tuyển dụng”.